Fan Nhật yêu cầu loại bỏ diễn viên vào vai Yor Forger trong Spy X Family!

Cách đây không lâu, dàn diễn viên của Spy X Family phiên bản kịch sân khấu đã được công bố. Trong lúc các diễn viên vào vai Loid, Yuri,... không gặp vấn đề gì thì 2 nữ diễn viên thủ vai Yor Forger lại gặp phải sự phê bình và chê bai từ một bộ phận fan Nhật Bản.

Đôi nét về dự án Spy X Family stage play

Stage play là hình thức kịch sân khấu - một loai hình nghệ thuật khá phổ biến tại Nhật Bản. Stage play tại Nhật thường được chuyển thể từ những manga, anime nổi tiếng. Gần đây, dự án Spy X Family stage play đã được công bố và thu được sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả.

Spy X Family stage play

Đầu tháng 10 năm 2022, dàn diễn viên tham gia Spy X Family stage đã được công bố. Danh sách công bố hiện đã có đủ các diễn viên chính. Gia đình Forger gồm Loid, Yor, Yuri và Anya sẽ được thủ vai bởi hai diễn viên (thay nhau luân phiên). Hiện tại thì 2 diễn viên vào vai Anya vẫn chưa được xác nhận do đội ngũ sản xuất vẫn đang cân nhắc tuyển người phù hợp.

Theo kế hoạch, Spy X Family stage play sẽ bắt đầu công diễn tại sân khấu kịch hoàng gia Nhật Bản từ ngày 8 tháng 3 năm 2023. Để biết chi tiết về các diễn viên, bạn có thể xem bài viết sau của Lag:

Xem thêm: Công bố dàn diễn viên Spy X Family stage play khiến fan ngả ngửa - Loid, Yor đều quá đẹp!

Fan Nhật yêu cầu loại bỏ diễn viên vào vai Yor Forger trong Spy X Family

spy x family

Theo thông tin từ Myjitsu - kênh thông tin giải trí nổi tiếng của Nhật Bản thì hiện có rất nhiều khán giả không hài lòng với dàn diễn viên của Spy X Family stage play - cụ thể là hai diễn viên Fuka Yuzuki và Mirei Sasaki trong vai Yor Forger. Các ý kiến này cho rằng hai diễn viên này có ngoại hình không thật sự phù hợp để vào vai Yor!

Nếu yêu thích Jbiz, hẳn bạn đã từng nghe qua hai cái tên Fuka Yuzuki và Mirei Sasaki. Fuka Yuzuki là một diễn viên tài năng rất nổi tiếng tại Nhật còn Mirei Sasaki thì là một idol tài năng của nhóm Hinatazaka46. Về khả năng diễn xuất thì hai người này đều rất ổn nên ta có thể hiểu được tại sao đội ngũ sản xuất lại chọn họ vào vai Yor.

Xem thêm: MC dự báo thời tiết Nhật Bản 'bỗng dưng' nổi tiếng vì cosplay Yor Spy X Family!

Nhiều ý kiến cho rằng vấn đề không nằm ở hai nữ diễn viên mà nằm ở khâu hóa trang. Theo hình ảnh công bố thì phần hóa trang của hai phiên bản "Yor Forger" đời thật trông rất khác với bản gốc. Tuy nhiên, nếu họ thật sự truyền tải được nhân vật thì đây sẽ là vấn đề không quá lớn.

spy x family stage play

Trên thực thế thì hầu như dự án stage play chuyển thể manga, anime nào cũng gặp phải vấn đề như thế này, chẳng hạn như Kimetsu No Yaiba, Naruto hay My Hero Academia. Nhiều khán giả luôn yêu cầu rằng các diễn viên phải trông giống với nhân vật mà họ yêu thích và gần như không quan tâm đến các yếu tố khác - kể cả vấn đề diễn xuất.

Hiện tại, có ý kiến trái chiều về nhân vật Yor Forger của Spy X Family stage play vẫn được bàn tán khá xôn xao. Bên phía sản xuất vẫn chưa đưa ra bất kỳ động thái nào. Theo Lag thì việc thay diễn viên là gần như không thể xảy ra. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể thay đổi cách hóa trang để khiến nhân vật trở nên gần với bản gốc hơn.

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào? Yor Forger đời thực trong Spy X Family stage play có khiến ban hài lòng không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang