One Piece 1063 - Tổng hợp các trái ác quỷ của Băng hải tặc Râu Đen

Với sự ra mắt của One Piece tập 1063 thì chúng ta cũng đã biết được tên của các trái ác quỷ mà băng hải tặc Râu Đen đang có và chúng đều vô cùng bá đạo.

Dù rằng không có quá nhiều thông tin về các trái ác quỷ này nhưng qua diễn biến của One Piece chap 1063 thì cộng đồng người hâm mộ cũng đã đoán ra được các sức mạnh cơ bản của những trái ác quỷ này.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật nữ xinh đẹp, quyến rũ nhất manga, anime One Piece cập nhật mới nhất!

1. Sick - Sick Fruit hay Shiku - Shiku no mi

Là trái ác quỷ được sử dụng bởi Doc Q và chính sức mạnh của trái ác quỷ này đã giúp hắn có sức mạnh tạo nên các loại bệnh dịch và lây nhiễm chúng cho mục tiêu mà hắn chọn. Các loại bệnh dịch này có tác dụng theo ý muốn của hắn chứ không nằm trong 1 khuôn khổ nào cả. 

One Piece 1063 - Tổng hợp các trái ác quỷ của Băng hải tặc Râu ĐenTrong tập one Piece 1063, Law bị biến thành con gái vì đã nhiễm phải bệnh " Biến thành gái" do hắn tạo ra.

Tuy nhiên, tác dụng của trái ác quỷ này có thể bị xóa nếu người bị nhiễm có lượng Haki mạnh mẽ thì họ sẽ trở về bình thường.

2. Warp-Warp Fruit hay Wapu-Wapu no mi

Đây là trái ác quỷ được sử dụng bởi Van Augur - Lính bắn tỉa của băng hải tặc Râu Đen. Trái ác quỷ này thuộc hệ Paramecia và có năng lực là dịch chuyển 1 người mà han81 chọn đến 1 vị trí mà hắn chọn.

One Piece 1063 - Tổng hợp các trái ác quỷ của Băng hải tặc Râu Đen 2

3. Power-Power Fruit hay Riki-RIki No Mi

Được sử dụng bởi Jesus Burgess, lực sĩ của băng hải tặc Râu Đen và nó giúp cho Jesus có 1 cơ thể vô cùng mạnh mẽ và siêu sức mạnh.

Điều này đã được giới thiệu khi mà hắn có thể nâng 1 quả núi trên tay và ném chúng đi. Dựa vào đó thì Jesus Burgess là nhân vật thể hiện sức mạnh ấn tượng nhất trong One Piece chap 1063 vừa qua.

One Piece 1063 - Tổng hợp các trái ác quỷ của Băng hải tặc Râu Đen 3

Xem Thêm: One Piece: Nếu Robin khỏe như Zoro thì cô là người mạnh nhất băng Mũ Rơm!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang