Spoiler Jujutsu Kaisen 201: Mỹ chuẩn bị hành quân sang bắt có chú thuật sư Nhật Bản!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 201, tóm tắt nội dung chap 200: Với lời "gợi ý" từ Kenjaku, quân đội Mỹ chuẩn bị hành quân sang Nhật Bản để "bắt cóc" các chú thuật sư. Tuy nhiên trước đó, ta sẽ được thấy màn solo tay đôi giữa Uraume và chỉ huy quân đội Mỹ chăng?

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 200

jujuts kaisen 201

Trong chap 200, Sukuna cho biết hắn chính là Đọa Thiên. Dựa trên việc Sukuna không cho Yuuji nói sự thật, có vẻ như hắn sợ rằng Thiên Thần thật sự có khả năng giết hắn. Yuuji thì khá là hài lòng nếu mình qua đời mà giết được 1 nửa Sukuna. Tuy nhiên, Megumi thì không tán thành kế hoạch này lắm.

Đang trò chuyện, Thiên Thần cho biết rằng số người tham gia The Culling Game đang tăng cực nhanh. Chỉ trong 10 phút, đã có đến hơn 800 người vào rào chắn!

Ở một diễn biến khác, Kenjaku đi gặp tổng thống Mỹ. Kenjaku gợi ý rằng các chú thuật sư là nguồn năng lượng "sạch nhất lịch sử" và nếu tổng thống Mỹ muốn, Kenjaku rất sẵn lòng hỗ trợ ông ta chiếm lấy chúng.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 200: Yuuji tự sát - Kenjaku đi gặp tổng thống Mỹ?

Spoiler Jujutsu Kaisen 201

jujuts kaisen 201

Cyrus thuyết phục tổng thống rằng họ không thể thua trong cuộc chiến năng lượng này được. Mỹ cần nhanh tay cử một tiểu đoàn để bắt cóc "5 tá" chú thuật sư. Kenjaku đề nghị Mỹ nên cử ít nhân 800 lính.

Gary, chỉ huy quân đội, nghi ngờ Kenjaku. Ông nói rằng không có gì phải lo cả vì "họ không được mẹ cho súng". Uraume nghe vậy gạ kèo va chạm liền.

Trong lúc đó, tổng thống Mỹ cũng cho rằng gửi quân tinh nhuệ đi là "quá mức cần thiết". Gary đáp lại ông ta muốn một chiến thắng áp đảo!

Hai bên đang gáy hăng thì Jujutsu Kaisen 201 kết thúc. Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 201

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 201 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 17 tháng 10.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang