Dự đoán spoiler Chainsaw Man 107, giải thích chap 106: Yoru VS Yuko - Denji đến giải cứu!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 107, tóm tắt nội dung chap 106: Với mong muốn tự tay xử lý đám bắt nạt, Yuko đến trường và đụng độ Yoru. Một cuộc đối đầu "bất đắc dĩ" diễn ra...

Tóm tắt Chainsaw Man 106

chainsaw man 107

Sau khi trò chuyện với Yuko, Asa buồn bã bước đi trong đêm tối. Cô hỏi Yoru rằng có phải vì mình mà Yuko quyết định giao kèo với quỷ không. Asa muốn ngăn cản Yuko giết người nhưng Yoru đã chiếm lấy cơ thể. Yoru nói rằng "chúng ta sẽ giết cô ấy tại trường vào ngày mai".

Sáng hôm sau, Yuko đến trường và gặp Yoru. Bị cản đường, Yuko không còn cách nào khác ngoài biến hình và chiến với Yoru!

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 107

chainsaw man 107

Nội dung của Chainsaw Man 106 khá là ngắn nên dường như không có chi tiết nào nổi bật cả. Tuy nhiên, có một diễn biến khá thú vị đó là Yoru ngăn Yuko giết người. Mục đích của Yoru là lợi dụng Yuko "ép" Chainsaw Man lộ diện - thế để cô ta quậy tưng bừng lên sẽ hay hơn chứ? Có lẽ nào Yoru cũng có "lòng tốt"?

Trong chương tiếp theo, Yoru sẽ đối đầu với Yuko. Hiện tại thì Yoru không có vũ khí nên là khó lòng đấu lại được - dù với kinh nghiệm và thể lực vợt trội thì có lẽ cô vẫn sẽ trụ được ít lâu. Mục đích của Yoru có lẽ sẽ là câu giờ để Denji đến cứu.

Xem thêm: VA Classroom Of The Elite bị sa thải vì dám lồng tiếng cho trailer Chainsaw Man anime!

Trong lúc Yoru đấu Yuko, nôi tâm của Asa sẽ được khai thác nhiều hơn. Có thể cô ấy sẽ tìm cách chiếm lại cơ thể - dù là việc này khá bất khả thi. Ở những diễn biến cuối, Denji sẽ xuất hiện!

Fact: Đến hiện tại thì có vẻ như khi Asa và Yoru cùng xuất hiện thì người đi trước thường là người chiếm lấy cơ thể.

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 107

Chainsaw Man chap 107 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 18 tháng 10 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang