Opening anime Chainsaw Man gây sốc vì đầy easter egg tri ân điện ảnh thế giới!

Như một cách thể hiện sự tôn trọng với các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng toàn cầu, MAPPA đã đưa vào đoạn Opening anime Chainsaw Man rất nhiều cảnh "tri ân". Những cảnh phim nào đã xuất hiện trong OP? Cùng Lag tìm hiểu nhé.

Anime Chainsaw Man là tác phẩm chuyển thể từ manga cùng tên được MAPPA đầu tư thực hiện. Theo những thông tin đã chia sẻ thì dự án Chainsaw Man chính là "tác phẩm" mà toàn đội ngũ cực kỳ tâm huyết và muốn làm ra nó một cách hoàn thiện nhất.

Để thể hiện sự đầu tư của mình, MAPPA đã cho làm phim bám sát nguyên tác và tuyệt đối không che bất kỳ phân cảnh nào. Họ cũng chi mạnh tay để mỗi tập phim của season 1 này sẽ có một ED riêng - biến anime Chainsaw Man trở thành cái tên hiếm hoi có đến 12 ED chỉ trong một season.

Xem thêm: Review anime Chainsaw Man: Bom tấn hay chỉ là màn PR quá tay từ MAPPA?

Opening của Chainsaw Man là "KICK BACK" của Kenshi Yonezu. Ban đầu thì ca khúc này không thật sự nổi bật lắm. Tuy nhiên, mọi thứ lập tức đảo lộn khi đoạn phim Opening được công bố trong anime Chainsaw Man tập 1.

Với các tín đồ phim ảnh hay những người am hiểu về điện ảnh của những năm 19xx - 20xx, bạn sẽ nhận ra cực kỳ, cực kỳ nhiều "easter egg" được lồng ghép trong đoạn Opening này. Có lẽ vì muốn Chainsaw Man thật đặc biệt, cũng có thể vì biết tác giả Fujimoto Tatsuki là một người yêu thích phim nên MAPPA đã cho vào rất nhiều cảnh phim tri ân những tác phẩm điện ảnh của thời đại. Đấy là những cảnh nào, cùng Lag xem nhé.

anime chainsaw man

Pulp Fiction - 1994

anime chainsaw man

No Country For Old Men - 2007

anime chainsaw man

Attack Of The Killer Tomatoes - 1978

anime chainsaw man opening

The Big Lebowski - 1998

anime chainsaw man

Reservoir Dogs - 1992

chainsaw man anime

One Upon A Time In Hollywood - 2019

Xem thêm: TOP 5 anime hay cực khó chuyển thể live-action: Làm ra có khi ăn chửi sấp mặt!

anime chainsaw man

Constantine - 2005

anime chainsaw man

Fight Club - 1999

anime chainsaw man easter egg

Don't Look Up - 1998

anime chainsaw man easter egg

Texas Chainsaw Massacre - 1974

anime chainsaw man easter egg

Jacob's Ladder - 1990

anime chainsaw man easter egg

Sadako And Kayako - 2016

Ngoài những easter egg trên, Opening anime Chainsaw Man còn có một số chi tiết gợi nhắc đến manga Chainsaw Man Part 2, Neon Genesis Evangelion hay một số tác phẩm hội họa nổi tiếng khác. Dễ nhận thấy nhất có lẽ là hình ảnh sau.

anime chainsaw man easter egg

Trên đây là những tựa phim được tri ân trong Opening anime Chainsaw Man. Lag có bỏ sót easter egg nào nữa không nhỉ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Internet phát cuồng lớp loạt meme Chopper ở đa vũ trụ anime cực hài hước!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang