Sốc với loạt ảnh cosplay Spy X Family Yor, Loid, Anya phong cách châu Á!

Với sự đầu tư chỉn chu cả về phục trang và trang điểm, những coser sau đây đã thật sự biến mình thành gia đình Forger... nhưng mà nhanh sắc đậm chất châu Á! Không tin à? Xem loạt ảnh cosplay Spy X Family Yor, Loid, Anya sau đây ngay nhé!

Đôi nét về gia đình Forger

Gia đình Forger là những nhân vật chính của manga, anime Spy X Family. Gia đình này được lập nên bởi điệp viên siêu hạng nhằm thực hiện một nhiệm vụ bảo vệ hòa bình thế giới. Với thân phận giả là Loid Forger, Twilight đã nhận nuôi Anya - một cô bé có năng lực đọc suy nghĩ người khác. Không lâu sau đó, anh kết hôn với Yor - một nhân viên tòa thị chính kiêm sát thủ lừng danh Thorn Princess. Về sau, nhà Forger còn "thu nhận" thêm một chú chó có tên là Bond với năng lực là nhìn thấy tương lai.

Xem thêm: CĐM hào hứng với JAV có 'nhân vật chính' là Anya Spy X Family!?

Loạt ảnh cosplay Spy X Family Yor, Loid, Anya mang đậm chất châu Á

Ngay sau khi bản chuyển thể anime do Wit Studio và CloverWorks hợp tác thực hiện lên sóng vào tháng 4/2022, Spy X Family đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Sự nổi tiếng của tác phẩm khiến rất nhiều fanart ra đời và tất nhiên là cả những bộ ảnh cosplay nữa.

Mới đây, một nhóm coser Đài Loan nổi tiếng đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh cosplay gia đình Forger. Chúng ta có 蒼太Tai vào vai Loid Forger, May梅 Cosplayer vào vai Anya Forger và 麵Mian vào vai mẹ Yor Forger. Bộ ảnh được chụp bởi RokuNen六年-Photo với sự hỗ trợ từ F.G Photographer.

cosplay spy x family

cosplay spy x family

cosplay loid

cosplay spy x family

cosplay spy x family

Chính trị gia Đài Loan cosplay Spy X Family cực đỉnh, nhiều coser nhìn mà cũng phải ngưỡng mộ!

Có thể thấy rằng các coser đã đầu tư rất nhiều cho khâu trang phục và trang điểm. Hình ảnh cũng được chụp rất chỉn chu, tạo ra các thành phẩm cực kỳ đẹp mắt. Điều đáng nói là tuy nhan sắc của Yor, Loid và Anya này hơi châu Á nhưng nhìn chung là vẫn rất ấn tượng.

cosplay spy x family

cosplay spy x family

cosplay spy x family

cosplay spy x family

cosplay spy x family

Trên đây là loạt ảnh cosplay Spy X Family Yor, Loid, Anya đậm chất châu Á. Bạn cảm thấy thế nào? Đây có phải là loạt cosplay đẹp nhất bạn từng thấy chưa? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Thực hư bộ cosplay Anya Spy X Family của Lisa Blackpink khiến netizen xôn xao

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang