TOP 5 anime hay giới thiệu một đằng nội dung một nẻo!

Công bố hình ảnh trailer theo một phong cách nào đó, những anime sau lại có nội dung hoàn toàn trái ngược! Sau đây, cùng Lag điểm qua TOP 5 anime hay giới thiệu một đằng nhưng nội dung thì một nẻo nhé.

Thông thường, visual và trailer là "công cụ" quảng bá để anime giới thiệu nội dung cho khán giả. Tuy nhiên, những cái tên sau đây lại có phần nội dung khác hoàn toàn những gì đã được giới thiệu - thậm chí là đem đến câu chuyện hoàn toàn khác biệt so với phần hình ảnh phim bày ra!

Trong bài viết sau, hãy cùng Lag điểm qua TOP 5 anime hay giới thiệu một đằng nhưng nội dung một nẻo nhé!

1. Akiba Maid Sensou

Akiba Maid Sensou

Akiba Maid Sensou nằm trong danh sách anime thu 2022 và vừa lên sóng vài ngày trước. Ban đầu, tác phẩm của P.A Works không thật sự được quan tâm cho trailer và visual như kiểu một tựa hoạt hình về hầu gái vậy. Phần hình ảnh cũng có nét xưa cũ chứ không bóng bẩy như các tác phẩm anime cùng mùa nên là phim khá chìm giai đoạn tiền phát sóng.

Cơ mà khi Akiba Maid Sensou chiếu tập 1 thì bất ngờ chưa - một câu chuyện hoàn toàn mới lạ được mở ra. Chúng ta sẽ được xem các cô hầu gái phố Akihabara lừng danh chiến đấu với nhau để đoạt lấy điều họ mong muốn. Còn gì tuyệt hơn chuyện được xem các hầu gái đánh nhau đúng không? Nếu chưa xem anime này thì bạn hãy trải nghiệm ngay đi nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime thu 2022 và lịch phát sóng của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

2. Poputepipikku - Pop Team Epic

Poputepipikku - Pop Team Epic

Nhìn vào phần hình ảnh, bạn có thể đoán rằng Pop Team Epic là một anime hài cho trẻ em. Cũng phải thôi - nhìn dàn nhân vật mà xem. Cơ mà chỉ khi xem phim, bạn mới nhận ra sự "điên rồ" của tựa anime này. Đừng cố đoán chuyện gì sẽ xảy ra trong Pop Team Epic - cứ bình tĩnh mà xem thôi.

3. Higurashi

Higurashi

Cũng là anime có phần hình ảnh đáng yêu nhưng Higarashi thực chất lại là một tác phẩm kinh dị "đẫm máu" với rất nhiều xác chết ám ảnh người xem. Xem phim kinh dị thì những xác chết kinh tởm máu me khá đáng sợ đấy - cơ mà khi các nhân vật dễ thương của Higurashi bị giết thì còn đáng sợ hơn!

Xem thêm: TOP 10 cặp đôi tưởng kẻ thù nhưng lại là bạn trong anime, manga Nhật Bản (Phần 2)

4. Neon Genesis Evangelion

Neon Genesis Evangelion

Ra mắt khán giả vào năm 1995 với những visual, trailer là những hình ảnh các mecha khổng lồ chiến đấu với những con "quái vật" to lớn, Neon Genesis Evangelion từng tạo cho khán giả cảm giác rằng đây là một tác phẩm thuần hành động đánh đấm tương tự những anime mecha nổi tiếng thời kỳ trước. Thế nhưng, chỉ khi xem kỹ từng tập phim, bạn mới nhận ra rằng đây là câu chuyện về con người và về các vấn đề tâm lý mà chúng ta có thể gặp phải. Neon Genesis Evangelion thật sự là một siêu phẩm của thế kỷ 20 nên nếu chưa xem phim, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu tác phẩm này nhé.

5. Gintama

Gintama

Vâng, chắc rồi. Nói về trailer, visual một đằng còn nội dung thì bẩn bựa búa lua xua cả lên thì Gintama chắc là trùm rồi. Gintama ban đầu đem lại cảm giác "đây sẽ là một tác phẩm về samurai thời hiện đại" để rồi sau đó... vẫn kể câu chuyện về samurai hiện đại - nhưng mà thêm thắt nhiều yếu tố điên rồ vào để chọc cười khán giả. Để mô tả thì Gintama như một nồi lẩu thập cẩm vậy - mọi thứ tưởng như không hợp nhưng lại hòa quyện đến kỳ lạ và cuốn hút khán giả "ăn" từ đầu đến cuối.

Trên đây là TOP 5 anime giới thiệu một đằng nhưng nội dung một nẻo. Trong những cái tên này thì đâu là hoạt hình bạn thích nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang