TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại (Phần 1)

Thông thường, việc một nhân vật anime "đăng xuất" là khá hiếm. Tuy nhiên, TOP 10 nhân vật anime sau đây lại có số lần chết nhiều đến mức nực cười! Họ là ai? Cùng xem nhé.

Từ trước đến nay, ta rất hiếm khi thấy các nhân vật anime chết (à, tất nhiên là trừ mấy bộ như Attack On Titan hay Akame Ga Kill ra nhé). Việc một nhân vật chết đi sống lại nhiều lần thì càng hiếm hơn. Tuy vậy, vẫn có những "cá nhân đặc biệt" được tác giả "sủng ái". Chết 1 - 2 lần với họ không là gì cả bởi họ chết liên tục ấy mà!

Những nhân vật đặc biệt ấy là ai? Cùng Lag xem qua TOP 10 nhân vật anime chết nhiều nhất mọi thời đại sau đây để biết câu trả lời nhé!

10. Ajiro Shinpei - Summer Time Rendering

Số lần chết: 20+.

Ajiro Shinpei - Summer Time Rendering

Shinpei là nhân vật chính của anime/manga Summer Time Rendering. Sau khi trở về đảo và bị giết bởi "cái bóng", Shinpei nhận ra mình đã rơi vào một vòng lặp thời gian. Cứ mỗi lần chết, anh sẽ quay lại một mốc thời gian trong quá khứ. Càng chết nhiều, mốc thời gian kia sẽ càng tiến gần đến hiện tại. Vì lẽ đó, Shinpei sẽ thật sự chết nếu mất mạng quá nhiều lần.

Để giải cứu những người thân yêu khỏi thế lực hắc ám, Shinpei đã chết rất nhiều lần. May mà đến cuối cùng anh đã thành công, chứ không chắc nam chính đăng xuất thật luôn mất.

Xem thêm: TOP 10 manga, anime có nhân vật chính chết đi sống lại (Phần 2)

9. Miyubi Shishio - Seton Academy

Số lần chết: 50+.

Miyubi Shishio - Seton Academy

Seton Academy là một câu chuyện hài hước về lớp học có các học viên là đủ mọi loài động vật. Miyubi là một con lười và có thể chết bất kỳ lúc nào nếu cố gắng quá sức. Không rõ có phải vì chết nhiều quá không nên cô nàng đã biết các tự hồi sinh mình sau một thời gian ngắn. Trong Seton Academy, Miyubi đã đăng xuất đâu đó hơn 50 lần

8. Satoko Houjou - Higurashi When They Cry

Số lần chết: 100+.

Satoko Houjou - Higurashi When They Cry

Higurashi là một series không mấy xa lạ với các fan kinh dị. Trong Higarushi, nhân vật chính sẽ bị kéo vào một cuộc "hiến tế" đẫm máu để tế bái lên vị thần Oyashiro-sama. Với nội dung đen tối và máu me, Higurashi có khá nhiều cái chết đẫm máu. Trong số đó, Houjou là người nằm trong TOP bị giết nhiều nhất với hơn 100 lần. Cơ mà biết gì không? Con số 100 này vẫn chưa là gì với hai cái tên còn lại đâu!

Xem thêm: Top 10 anime kinh dị đáng sợ nhất gây ám ảnh cả ngày lẫn đêm (Phần 1)

7. Elizabeth - Nanatsu No Taizai

Số lần chết: 106.

Elizabeth - Nanatsu No Taizai

Trong Thất Hình Đại Tội, chúng ta được biết rằng Elizabeth và Meliodas đã dính hai lời nguyền vô cùng ác nghiệt. Meliodas trở thành người bất tử. Trong khi đó, Elizabeth bị nguyền rủa tái sinh vinh cữu. Meliodas thì cứ sống, nhìn thấy người mình yêu chết đi, sau đó lại đi tìm kiếm kiếp sau của cô và bắt đầu vòng lặp mới. Tính đến khi được giải nguyền, Elizabeth đã chết 106 lần.

Chà, nhìn người mình yêu chết một lần đã là đau lắm rồi. Meliodas thì phải chứng kiến tận 106 lần - quả là đáng nể phục!

6. Utsuro - Gintama

Số lần chết: 1000+.

Utsuro - Gintama

Khép lại phần đầu tiên này sẽ là "người đàn ông trấn giữ công 1000" - Utsuro của Gintama. Trong cuộc đời mình, Utsuro đã chết và tái sinh hơn 1000 lần và chinh phạt vô số hành tinh lớn nhỏ. Với sức mạnh khủng khiếp và khả năng không ngừng hồi sinh, Utsuro xứng đáng là kẻ địch mạnh nhất, đáng sợ nhất trong Gintama.

(Còn tiếp...)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang