Thời gian phát sóng Spy X Family part 2 tập 13 và những thông tin cần biết

Anime Spy X Family Part 1 đã kết thúc với 12 tập phim cực hấp dẫn. Khi nào thì có phim xem tiếp đây? Cùng xem nhé!

Spy X Family Part 1 kết thúc

Anime Spy X Family được chuyển thể từ manga cùng tên do Tatsuya Endou sáng tác. Anime thực hiện bởi Wit Studio và CloverWorks, bắt đầu lên sóng từ ngày 9 tháng 4 năm 2022.

Spy X Family

Spy X Family kể câu chuyện về Twilight, một điệp viên siêu hạng nhận được nhiệm vụ mới mang tên "Chiến dịch Strix". Để thực hiện nó, Twilight cần lập một gia đình ngay-lập-tức. Thế là chỉ vài ngày sau, anh nhận nuôi cô bé Anya - người vô tình là esper có thể đọc suy nghĩ người khác - và "cưới vội" Yor - người vô tình là sát thủ khét tiếng - để lập nên gia đình Forger. OK, vợ con đã đủ, bắt đầu chiến dịch bảo vệ hòa bình thế giới thôi!

Vào ngày 25 tháng 7, Spy X Family Part 1 kéo dài 12 tập đã kết thúc. Vậy là hết được xem Loid, Yor và Anya rồi hả? Yên tâm, phần tiếp theo sẽ sớm lên sóng thôi!

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tật về Loid Forger - từ trẻ mồ côi thành điệp viên hàng đầu!

Thông tin anime Spy X Family Part 2

Spy X Family part 2

Spy X Family Part 2 sẽ kéo dài 13 tập với nội dung tiếp nối Part 1. Phim vẫn sẽ được thực hiện bởi Wit Studio và CloverWorks. Dàn seiyuu cũng sẽ được giữ nguyên - vài cái tên mới sẽ được bổ sung để lồng tiếng cho các nhân vật mới.

12 tập của Spy X Family Part 1 đã đưa ta qua khoảng 20 chương truyện trong manga gốc, vậy nên khả năng cao Spy X Family Part 2 sẽ dừng lại ở chap 40 - 45. Trong phần 2, nhiều câu chuyện về gia đình Anya lẫn các nhân vật phụ khác sẽ được kể chi tiết hơn. Spoiler thì Lag sẽ để dành cho một bài viết khác nên nếu quan tâm thì hãy nhớ đón xem nhé.

Trong tập 13, chúng ta sẽ đến với một phi vụ lớn của Loid hòng ngăn chặn một nhóm khủng bố dùng chó để đánh bom. Anya và Yor cũng vô tình bị cuốn vào vụ này. Trong lúc hành động, Anya sẽ vô tình gặp được một chú chó màu trắng to lớn! Đây chính là thành viên tương lai của gia đình Forger!

Xem thêm: Công bố dàn diễn viên Spy X Family stage play khiến fan ngả ngửa - Loid, Yor đều quá đẹp!

Thời gian ra mắt anime Spy X Family tập 13

Spy X Family Part 2 - Spy X Family tập 13 - 25 dự kiến lên sóng vào đầu tháng 10 năm 2022.  Các thông tin chi tiết sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Spy X Family tập 13 sẽ lên sóng vào lúc 22h tối ngày 1 tháng 10 năm 2023.

Xem thêm: Spy X Family: Thực hư chuyện tác giả ghét manga của chính mình!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang