Người viết kịch bản anime Lycoris Recoil bị chỉ trích 'bỏ nghề đi' vì kết thúc không đủ yuri!

Được voi đòi tiên, sau khi Chisato vẫn còn sống và anime Lycoris Recoil có happy ending, nhiều khán giả vẫn la ó, quấy rối ê kíp sản xuất - đặc biệt là người viết kịch bản tập cuối vì không đủ độ "yuri" mà họ mong muốn!

Yuri là gì?

lycoris recoil

Yuri là từ thường được dùng trong manga, anime, game Nhật Bản với ý chỉ các mối quan hệ tình cảm nữ - nữ. Trong văn hóa đại chùng, yuri còn được gọi là bách hợp.

Yuri hiện là thể loại được rất nhiều khán giả cả nam lẫn nữ yêu thích. Mới đây, một anime mang đậm yếu tố yuri là Lycoris Recoil đã ra mắt khán giả. Vì chất lượng phim là vô cùng ấn tượng nên Lycoris Recoil nghiễm nhiên trở thành tựa hoạt hình được quan tâm nhất anime hè 2022. Tuy nhiên, ngay sau khi phim kết thúc thì một cuộc "phản đối" đã xuất hiện...

Xem thêm: TOP 10 anime yuri - bách hợp hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

Ê kíp anime Lycoris Recoil bị quấy rối vì làm phim yuri không đủ đô!

lycoris recoil anime bị chỉ trích

Trong tập cuối của Lycoris Recoil, nhân vật Chisato đã được cứu sống và có một kết thúc trọn vẹn bên Takina và những người bạn. Đây có thể xem là một happy ending xứng đáng cho câu chuyện của Lycoris Recoil lẫn các khán giả của phim bởi khi vài tập trước đó ra mắt, ai nấy đều lo sợ Chisato sẽ qua đời.

Tưởng rằng cái kết hạnh phúc trên đã có thể thỏa mãn khán giả thì... một bộ phận "fan" đã lên tiếng phản đối, chỉ trích, thậm chí là quấy rối ê kíp của LycoReco. Theo các ý kiến phản đối thì yếu tố yuri giữa Chisato và Takina đã không được như mong đợi ở các tập cuối và Majima đã chiếm sóng quá nhiều. Diễn biến này làm các "fan" không ưng! Họ muốn được ăn nhiều cơm chó hơn từ Chisato X Takina!

Để phản đối, các đối tượng này chủ yếu công kích tác giả kịch bản của Lycoris Recoil -  Kanbayashi (người viết kich bản tập 4, 8, 9, 11, 12, 13). Một vài bình luận đáng chú ý như sau:

Bạn nghĩ sao về Takina? Theo bạn thì cô ấy có thật sư là nữ chính không? Bạn nghĩ Majima quan trọng hơn Takina? Nếu đó là suy nghĩ của bạn thì đừng viết kịch bản vì bạn thậm chí không biết đâu là nhân vật chính.

Takina bị đánh rất nhiều nhưng không nhận được gì từ Chisato. Tập 4 và 9 đều hoàn hảo, nhưng tập 13 lại xử lý tình cảm rất tệ. Hy vọng có thể thấy quan hệ của họ thay đổi đáng kể trong phần 2 nếu nó được thực hiện.

Như kiểu Takina gi*t mẹ của bạn rồi thì phải. Tôi khuyên bạn nên để Chisato và Majima kết hôn vì Majima là cha của bạn. Đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo vì bạn sẽ có một người mẹ và Chisato thì quan tâm đến Majima hơn Takina.

Kịch bản của bạn thật tệ. Hầu hết các nhân vât trong 4 tập cuối đều khó hiểu, Takina dường như không liên quan đến cốt truyện và những đóng góp của cô ấy luôn bị Chisato bỏ qua. Ngoài ra, sao bạn lại tạo ra những tình huống giữa Majima và Chisato? Bạn không thấy dòng cảm xúc thật nên là Chisato với Takina à? Hành động giữa Majima và Chisato trong tập cuối khiến tôi muốn ói.

Bạn là một kẻ nói dối đáng khinh, một nhà biên kịch thất bại.

Xem thêm: 10 sự thật thú vị về anime Lycoris Recoil có lẽ bạn chưa biết

lycoris recoil

Các fan chân chính của Lycoris Recoil tất nhiên đã vào bảo vệ ê kíp làm phim. Một số người nhận ra rằng các công kích chủ yếu đến từ người dùng Trung Quốc. Ngoài ra, một số đối tượng còn khuyến khích mọi người công kích ê kíp Lycoris Recoil!

Hiện tại thì mọi chuyện đã dần hạ nhiệt. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Việc các "fan" phản đối, công kích người viết kịch bản Lycoris Recoil và các thành viên khác trong ê kíp làm phim do anime không đủ yuri có thật sự hợp lý? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Có anime Lycoris Recoil season 2 không? Nội dung phim và thời gian ra mắt dự kiến

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang