Có anime Lycoris Recoil season 2 không? Nội dung phim và thời gian ra mắt dự kiến

Với Happy Ending cho cặp đôi Chisato và Takina, Lycoris Recoil đã kết thúc. Anime Lycoris Recoil season 2 có được thực hiện không? Nếu có thì nội dung phim và thời gian lên sóng như thế nào? Cùng Lag xem ngay nhé!

Lycoris Recoil là gì?

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil hay Quán Cà Phê Bất Ổn là anime nguyên bản được thực hiện bởi A-1 Pictures. Phim có cốt truyện đến từ Asaura (Ben-to), thiết kế nhân vật do mangaka Imigimuru đảm nhận và đạo diễn là Adachi Shingo. Lycoris Recoil lên sóng vào ngày 2 tháng 7 năm 2022 và kết thúc vào ngày 24 tháng 9 với tất cả 13 tập phim.

Lycoris Recoil kể câu chuyện về Takina và Chisato, hai cô gái trông có vẻ bình thường nhưng thật ra lại là sát thủ của một tổ chức bí ẩn. Qua mỗi tập phim, ta sẽ được xem bộ đôi này thực hiện các phi vụ khó nhằn, từ đó dần hiểu rõ hơn về quá khứ của cả hai.

Xem thêm: 10 sự thật thú vị về anime Lycoris Recoil có lẽ bạn chưa biết

Có anime Lycoris Recoil season 2 không?

Lycoris Recoil season 2

Vừa qua, Lycoris Recoil đã kết thúc với một Happy Ending hoàn hảo. Chisato vẫn còn sống. Cô hẹn hò cùng Takina và có một tương lai tươi sáng. Lycoris Recoil đã có thể xem là hoàn thiện. Tuy nhiên, liệu có cơ may nào để phim có phần 2 không?

Thật ra là có. Cách đây không lâu, đạo diễn Shingo cho biết rằng ông rất sẵn sàng làm tiếp phần 2 nếu sự ủng hộ của khán giả đủ mạnh mẽ. Khi chia sẻ này được công bố, các fan đã khá là e ngại bởi nội dung của Lycoris Recoil khi ấy khá "dảk", chưa rõ sẽ là Happy Ending hay Sad Ending. Nếu mà Chisato qua đời, để lại mình Takina thì có khi một cuộc "thánh chiến" sẽ diễn ra luôn không chừng.

Tuy nhiên, sau khi Lycoris Recoil kết thúc, mọi khán giả đều thấy cực kỳ hài lòng. Doanh số các sản phẩm liên quan đến Lycoris Recoil hiện vẫn bán đắt như tôm tươi. Sự ủng hộ của khán giả là rất mạnh mẽ và rõ ràng, vậy nên ta có thể đặt niềm tin rằng A-1 Pictures sẽ sớm bật đèn xanh cho phần anime thứ 2.

Xem thêm: Tổng hợp hình ảnh cosplay anime Lycoris Recoil: OTP Chisato - Takina hot quá!

Nội dung anime Lycoris Recoil season 2

anime Lycoris Recoil season 2

Tuy nhiên, phần 2 của Quán Cà Phê Bất Ổn sẽ là gì? Theo lời đạo diễn Shingo thì ông sẽ khai thác câu chuyện ở một khía cạnh khác. Chisato và Takina sẽ không còn là nhân vật chính nữa mà thay vào đó sẽ là những nhân tố khác. Đây rõ là một quyết định hợp lý bởi câu chuyện về Chisato và Takina hiện đã viên mãn rồi. Trong khi đó, "thế giới" Lycoris Recoil vẫn còn khá nhiều điều để khai thác tiếp.

Thời gian ra mắt anime Lycoris Recoil season 2

Nếu dự án Lycoris Recoil season 2 sớm được bật đèn xanh thì Lag đoán rằng anime sẽ sẵn sàng lên sóng vào 2 - 3 năm nữa, tức rơi vào khoảng năm 2025. Dù gì thì Lycoris Recoil cũng đang cho ra doanh thu rất ấn tượng, nếu không tranh thủ làm sớm thì sức ảnh hưởng của phim sẽ không còn nữa. Hy vọng là A-1 Pictures sẽ sớm hiện thực hóa mong muốn từ khán giả của mình.

Xem thêm: Lịch phát sóng anime Classroom Of The Elite season 3 và các thông tin bạn cần biết

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang