Manhwa đình đám Lookism chuyển thể anime - dự kiến lên sóng Netflix cuối năm 2022!

Luôn nằm trong TOP những manhwa/webtoon nổi tiếng nhất, tác phẩm Lookism đến từ Hàn Quốc sẽ được chuyển thể thành anime! Thông tin chi tiết về Lookism anime và thời gian có mặt trên Netflix như sau!

Lookism là gì?

Lookism

Lookism hay Hoán Đổi Diêu Kỳ là manhwa/webtoon Hàn Quốc do tác giả Park Tae Joon sáng tác. Lookism bắt đầu phát hành trên Naver vào tháng 11 năm 2014 sau đó đều đặn có thêm chap mới mỗi tuần. Đến hiện tại, Lookism đã có hơn 400 chương truyện với lượng khán giả theo dõi vô cùng ấn tượng.

Nhân vật chính của Lookism là Park Hyung Seok, một nam sinh không có gì đặc biệt và thường xuyên bị bắt nạt. Chạy trốn khỏi môi trường độc hại, Hyung Seok chuyển trường đến Seoul. Trước ngày nhập học, một điều thần kỳ xảy ra: Hyung Seok bỗng có năng lực biến đổi ngoại hình thành một người cực kỳ đẹp trai! Từ đây, cuộc sống mới đầy những điều kỳ lạ của Hyung Seok bắt đầu.

Xem thêm: Webtoon là gì? Top 5 webtoon cực hay bạn nên đọc qua ít nhất một lần

Lookism chuyển thể anime!

anime lookism

Mới đây, Netflix đã bất ngờ đưa tin thông báo rằng Lookism sẽ có bản chuyển thể anime với studio thực hiện là MIR. Được biết, MIR là cái tên đã tham gia thực hiện DOTA: Dragon's Blood, The Witcher: Nightmare Of The Wolf nên các fan có thể khá an tâm với tựa anime mới đến từ Hàn Quốc.

Vì đây là một phim đến từ Hàn Quốc nên khả năng cao ngôn ngữ của phim sẽ là tiếng Hàn. Danh sách diễn viên lồng tiếng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Số tập phim của anime Lookism cũng chưa được tiết lộ. Theo "truyền thống" của Netflix, có thể mùa đầu của anime sẽ có khoảng 10 - 12 tập. Nếu tác phẩm được đón nhận, kế hoạch thực hiện các mùa tiếp theo sẽ được đưa vào thực hiện.

Lịch phát sóng Lookism

Theo kế hoạch, anime Lookism sẽ lên sóng Netflix vào ngày 4 tháng 12 năm 2022. Do ngày ra mắt đã đến gần nên Lag tin rằng trong tháng sau, chúng ta sẽ được biết thêm nhiều tin nóng hổi về dự án này. Lag sẽ cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga Nhật Bản bị tác giả manhwa Hàn Quốc ĐẠO NHÁI trắng trợn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang