Spoiler Kanojo Okarishimasu 253: Chizuru lại hôn Kazuya

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 253: Câu chuyện tại quán rượu mỗi lúc một đi xa và có vẻ như Chizuru đã chủ động hôn Kazuya thêm một lần nữa. Chi tiết thế nào thì xem ngay sẽ rõ!

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 252

kanojo okarishimasu 253

Tại quán rượu, Kazuya, Mini và Chizuru cùng nhau uống rất vui vẻ. Được một lúc thì Chizuru ngà ngà say. Lúc này, cô tiết lộ rằng mình cũng hơi buồn khi không được ở gần Kaz như trước.

Có chứ, vậy thì sao?

Sự chủ động của Chizuru khiến Kazuya hơi bất ngờ...

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 252: Chizuru xỉn rồi - Kazuya nhân cơ hội...

Spoiler Kanojo Okarishimasu 253

kanojo okarishimasu 253

Bất ngờ quá nên Kazuya "co vòi" lảng sang chuyện khác luôn. Mini thấy vậy không chịu được nên gợi ý rằng sao cả hai không chuyển sang sống cùng nhau. Kazuya giật bắn cả người. Anh quay sang Chiz thì thấy cô đang đỏ mặt. Tuy nhiên, không để nam chính mừng lâu, Chizuru nói:

Nam nữ sống chung với nhau chỉ tổ gây thêm rắc rối thôi.

Kazuya tiếc lắm nhưng cũng đành đồng ý. Mini thì như xe không phanh, không biết điểm dừng. Cô nói Chiz hãy hôn Kazuya thêm một lần nữa rồi hẵng đưa ra câu trả lời. Đến đoạn này thì Kazuya rối quá nên uống liên tục và... bất tỉnh.

Sau khi tỉnh lại, Kazuya ở lại cùng Chizuru còn Mini thì "chạy trước". Nhìn Kazuya ngủ, Chizuru bỗng nhớ lại nhiều chuyện. Chizuru dần tiến lại gần mặt Kazuya và có vẻ như họ đã hôn nhau một lần nữa.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu 253

Kanojo Okarishimasu chap 253 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler chap 254 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang