Hóa ra dùng Meme Sú là cách dễ nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime

Vốn dĩ việc vẽ đôi mắt buồn cho các nhân vật trong anime và manga là khá khó khăn. Nhưng trong những ngày qua, cộng đồng mạng đã phát hiện ra cách dễ nhất để vẽ các nhân vật trong tình trạng buồn bả đó là sử dụng các nhân vật trong Among Us

Among Us hay meme Sú là gì ? 

Nếu bạn chưa biết, Among Us với lối chơi "Ma sói" chủ động cực kì hấp dẫn và thu hút đông đảo cộng đồng game thủ trên tất cả mọi nền tảng hiện tại. Among Us sẽ bao gồm 4 - 10 người chơi, trong đó sẽ có 1 - 2 người là kẻ mạo danh/sát thủ. Tất cả mọi người đều sẽ có những nhiệm vụ cần thực hiện để hoàn thành vòng đấu trước khi kẻ giết người tiêu diệt tất cả mọi người hoặc số mạo danh bằng với số người sống.

Xem Thêm: BOFURI - Anime Vì Sợ Đau Nên Tớ Nâng Max Phòng Thủ phần 2 dời lịch chiếu về năm 2023!

Đặc biệt, khi tất cả mọi người đều ngang bằng nhau chứ chẳng có chức năng hay sức mạnh riêng, mọi việc tìm ra manh mối tìm ra kẻ mạo danh chỉ quy về khả năng theo dõi, gom góp thông tin và suy đoán của mọi người để giành chiến thắng. Từ vấn đề này, chúng ta đã có hàng loạt meme mới nổi xoay quanh Among Us, với cụm từ "Sus" nổi bật nhất.

Cách để vẽ đôi mắt buồn cho các nhân vật Anime bằng meme Sú

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2022, 1 họa sĩ trên Twitter đã vẽ lại nhân vật Junko  từ Touhou Project với đôi mắt đượm buồn đang khóc. Rất nhiều người dùng đã nhận ra rằng đôi mắt của Junko chính là nhân vật trong Among Us.

Hóa ra dùng Meme Sú là cách dễ nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, 1 họa sĩ tên là NenekHani đã đăng tải 1 hình ảnh dược chụp từ Discord với tiêu đề làm sao để vẽ đôi mắt buồn trong anime và bài viết nhanh chóng trở nên Viral trên khắp mạng xã hội.

Hóa ra dùng Meme Sú là cách dễ nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime 2

Sau bài viết đó,  hàng loạt các họa sĩ khác cũng sử dụng thử nhân vật Among Us với đôi chân to vào các nhân vật anime của mình và điều này trở nên được hưởng ứng nồng nhiệt vì cách này vô cùng hiệu quả.

Hóa ra dùng Meme Sú là cách dễ nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime 3

Hóa ra dùng Meme Sú là cách dễ nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime 4

Xu hướng này trên Twitter nhanh chóng được trang chủ của Among Us hưởng ứng với tấm hình tương tự.

Hóa ra dùng Meme Sú là cách dễ nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime 5

Xem Thêm: Các seiyuu anime Chainsaw Man từng lồng tiếng cho các nhân vật nổi tiếng này đây!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang