Làng giải trí Nhật bị lên án nặng nề vì vấn nạn quấy rối công khai trên sóng truyền hình

Việc bị công kích và quấy rối tình dục công khai trên sóng truyền hình Nhật bản đang dấy lên sự phản đối của khán giả vô cùng gây gắt.

Thời gian gần đây, 2 nữ idol Nhật đang hoạt động tại Hàn Quốc đã tham gia vào 1 chương trình giải trí của Nhật và nhận được rất nhiều những câu hỏi nhạy cảm làm cho khán giả vô cùng bực tức về vấn nạn nam giới dùng quyền lực để tấn công và quấy rối công khai các đồng nghiệp nữ.

Làng giải trí Nhật bị lên án nặng nề vì vấn nạn quấy rối công khai trên sóng truyền hình

Theo đó nam MC của chương trình được nhắc đến đã hỏi về chi phí ở 1 đêm tại 1 khách sạng hạng sang là bao nhiêu và 2 cô gái đã trả lời là không biết. Không dừng lại, MC này tiếp tục đặt vấn đề là 2 idol nữ này bộ không đến đó với bạn trai bao giờ sao mà lại giả vờ như không biết như vậy.

Điều này đã khiến cho hàng loạt khán giả cảm thấy tức giận vì 1 trong 2 cô gái này chỉ vừa mới qua tuổi 19. Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên mà shobiz Nhật nhận phải những hành động không mấy tốt đẹp này ngay trên sóng truyền hình.

Trong các chương trình Nhật Bản, chất liệu gây cười của họ thường sẽ đùa cợt về chuyện nhạy cảm và điều này đặc biệt trở nên quá đà khi có các khách mời nữ.

Có thể kể đến như chương trình "The Bum Game" khi mà các cô gái sẽ tham gia 1 trò chơi mà họ sẽ đứng sau 1 bức tường có dán ảnh khỏa thân của họ rồi người nam tham gia sẽ chỉ ra những điểm hấp dẫn nhất đối với họ trên người các cô gái này.

Làng giải trí Nhật bị lên án nặng nề vì vấn nạn quấy rối công khai trên sóng truyền hình 2

Hay như nam diễn viên hài Hiroji Kato đã dùng hông đẩy vào người Watanabe Mayu liên tục, cũng như cầm chân cô xoay người ngay trên sân khấu.

Có 1 nữ idol nhóm AKB48 còn bị Hiroji Kato dẫm lên đầu hoặc vén váy lộ cả cạp quần.

Những câu chuyện trên xảy ra liên tục và điều này khiến cho khán giả quốc tế cảm thấy vô cùng khó chịu. Với sự bùng nổ của phong trào #MeToo. Rất nhiều những cái tên lớn trong ngành điện ảnh, âm nhạc và truyền hình của Nhật bị phanh phui nhưng nội tình bên trong vẫn khó mà đoán được liệu những việc này có chấm dứt hay chưa.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang