Fan Chainsaw Man phàn nàn vì thiết kế Makima anime quá 'lép' so với manga gốc!

Mới đây, "siêu phẩm" anime Chainsaw Man của MAPPA lại bị dân tình ném đá. Lần này, điều họ phàn nàn là thiết kế của Makima quá lép so với bản manga gốc!

Makima là ai?

Makima

Makima là một trong các nhân vật chính quan trọng nhất manga, anime Chainsaw Man. Bề ngoài, Makima là thành viên của tổ chức diệt quỷ làm việc cho chính phủ. Tuy nhiên, thân phận thật sự của cô lại rất "đặc biệt", đến mức có thể làm khuynh đảo cả thế giới.

Trong anime, Makima được lồng tiếng bởi Kusunoki Tomori.

Xem thêm: Các seiyuu anime Chainsaw Man từng lồng tiếng cho các nhân vật nổi tiếng này đây!

Fan Chainsaw Man phàn nàn Makima quá lép so với manga gốc

Makima chainsaw man

Những ngày vừa qua, MAPPA đã liên tục công bố các thông tin liên quan đến anime Chainsaw Man. Chúng ta đã được xem trailer, biết tên ê kíp làm phim và dàn seiyuu tham gia lồng tiếng. Tạo hình và thiết kế của các nhân vật cũng được công bố. Nhìn chung thì mọi thứ đều rất sát bản gốc... trừ Makima.

Theo bình luận từ @PridefuISin, một fan của Chainsaw Man, Makima phiên bản anime có vòng 3 "lép" hơn manga gốc. Ý kiến này nhận được khá nhiều sự đồng tình từ những fan khác. 

Trông hơi khác thật, nhưng mà Makima trong manga cũng được vẽ đâu có nhất quán.

Wouf wouf...

Nghỉ xem phim thôi, nó tiêu rồi.

Thế mà bảo theo sát nguyên tác.

Makima chainsaw man

Ngoài những ý kiến tán đồng thì cũng có nhiều fan khác cho rằng khán giả đang bị những fanart của Makima làm cho "mờ mắt". Thiết kế của Makima hiện tại đã đủ hợp lý rồi và nó không có gì sai cả.

Nào nào, mấy ông đừng có xem fanart mãi rồi quên thiết kế của Makima chứ.

Makima có nhiều thứ hay ho mà, đâu phải chỉ có cái vòng 3 đâu!

Tôi thấy chúng ta nên quan ngại về dàn cast của phim hơn là chuyện này đấy.

Hiện tại, những tranh cãi xoay quanh vòng 3 của Makima vẫn đang khá là sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Anime Chainsaw Man có đang thể hiện đúng ngoại hình của Makima hay bạn mong cô nàng có thể quyến rũ hơn chút nữa? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang