Spoiler One Punch Man 218: Tinh Trùng Đen và Rover trở thành thú cưng của Saitama

Spoiler One Punch Man 218, tóm tắt nội dung chap 217: Sau khi tạm nghỉ một tuần, OPM sẽ bước vào arc truyện mới với các tình tiết vô cùng thú vị. Saitama sẽ có thêm một dàn đệ mới là quái vật?

Tóm tắt nội dung One Punch Man 217

one punch man 218

One Punch Man 217 là chương truyện cuối cùng của arc Hiệp Hội Quái Vật. Khác với bản gốc, Garou được tìm thấy bởi Bang và giờ thì anh ta đồng hành cùng thầy mình thôi. Sau những gì đã xảy ra, kèm theo đó là sự dẫn dắt của Bang, Garou nay không còn đam mê làm phản diện nữa. Có vẻ như anh ta sẽ thành người kế nhiệm của Bang.

Ở các diễn biến cuối, Saitama cùng Genos đi tìm xem còn gì sót lại từ ngôi nhà của anh hùng hói không.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp - Công bố anime One Punch Man season 3!

Dự đoán spoiler One Punch Man 218

one punch man 218

Nếu để ý kỹ trang truyện cuối cùng của chương 217, bạn sẽ nhìn thấy một bóng đen có vẻ xơ xác đang nhìn về phía Saitama và Genos. Đây có lẽ là con chó Rover đã từng bị Saitama đấm gục. Giờ Rover đã yếu đi khá nhiều nên cơ thể của nó cũng bị teo lại. Trong các diễn biến tới, Rover sẽ trở thành thú cưng của Saitama.

À, ngoài Rover thì Saitama cũng sẽ nhận thêm quái vật khác là Tinh Trùng Đen làm bạn. Quái vật một mắt Monako có thể cũng sẽ gia nhập “binh đoàn” của anh hùng hói.

Như đã nói trong các dự đoán trước, ở arc tiếp theo, Saitama sẽ được thăng lên cấp A. Nhờ điều này mà anh ta được cung cấp nhà để ở. Cuộc sống Saitama đang tốt hơn nhưng tình hình chung của hiệp hội anh hùng thì lại chuyển biến xấu. Những “sự chia rẽ” sẽ dần rõ ràng hơn và rồi nội dung chính của arc tiếp theo sẽ rõ ràng hơn trong 2 - 3 chap nữa.

CẬP NHẬT: Sau công bố anime One Punch Man season 3, tác giả Yusuke Murata cho biết ông sẽ tạm nghỉ một tháng để có thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho arc tiếp theo. 

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Spoiler One Punch Man 218 chính thức

Mở đầu One Punch Man chương 218 là 1 nhóm người đang đi "kiếm chuyện" thì đụng phải King. "Haki Bá Vương" của King dễ dàng đẩy lùi đám này.

Câu chuyện trở lại với bãi chiến trường giữa hiệp hội siêu anh hùng và hiệp hội quái vật. Có vẻ như họ đang đi vòng vòng để kiểm tra xem còn quái vật nào còn sống ở đó không. Lúc này, Tinh Trùng Đen đang trốn trong đống gạch đá để tránh bị phát hiện bởi Thần Trư. Lúc này, một tên anh hùng cấp A đến cà khịa. Hắn nhìn thấy "tàn dư" của Quỷ Nước thì vênh váo tấn công ra oai. Quỷ Nước phịt cho một phát thì anh hùng này lăn quay luôn. Thần Trư lập tức nuốt Quỷ Nước và tiêu hóa nó.

Tinh Trùng Đen sợ quá liền chạy đi chỗ khác và vô tình nhìn thấy Saitama. Tinh Trùng Đen là người vô tình thấy cảnh Saitama hạ Garou nên là rén lắm. Tuy vậy, khi thấy Saitama định nhận nuôi Rover thì Tinh Trùng Đen nhảy ra xin cho nhập hội.

Thời gian ra mắt One Punch Man 218

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 218 sẽ ra mắt vào ngày 14 - 21 tháng 9. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang