Anh chàng cưới Hatsune Miku bị từ chối dẫn vợ của mình dến Disneyland Nhật Bản

Người đàn ông nổi tiếng vì cưới Hatsune Miku đã không khỏi tiếc nuối khi mà anh không thể dẫn vợ của mình đến Disneyland Nhật Bản như mong muốn

Akihiko Kondo là một cái tên khá nổi tiếng tại Nhật Bản khi mà anh được cộng đồng mạng xứ anh đào xem là "chồng hợp pháp" của nữ Vocaloid, Idol ảo - Hatsune Miku. Anh cũng có một cuộc sống khá thoải mái cùng với người "vợ" của mình sau khi kết hôn cách đây vài năm.

Xem thêm: "Mì tâm linh" in kinh Phật giúp khách bớt khẩu nghiệp được bán tại Nhật bản

Tuy nhiên theo như một chia sẻ mới đây nhất của Akihiko Kondo thì anh và cô nàng Hatsune Miku của mình đã bị cấm đến Disneyland. Cụ thể là trong một bài đăng, anh chàng đã cho biết anh đã xin phép Disneyland trong việc mang "vợ" của mình đến công viên giải trí này, tuy nhiên kết quả mà anh nhận được lại là sự không đồng thuận từ phía Disneyland Nhật Bản.

Anh chàng cưới Hatsune Miku bị từ chối dẫn vợ của mình dến Disneyland Nhật Bản
Anh chàng Akihiko Kondo và người "vợ" của mình

"Tôi quyết định đem theo Miku tuyệt vời của mình đến Disneyland và chúng tôi đã gửi Email cho họ để đề xuất việc này và câu trả lời là: KHÔNG. Tôi cũng không cố đến một nơi mà mình không được phép nên tôi sẽ hỏi lại họ trong vài năm tới."

Ngoài ra anh cũng cho biết rằng vào năm 2014, Disneyland đã từng tổ chức một đám cưới đồng giới và thì anh đã tự tin nghĩ rằng nơi đây đã có sự thấu hiểu về sự đa dạng xu hướng tính dục, tuy nhiên kết quả mà anh nhận về lại vô cùng đáng thất vọng.

Xem thêm: 80% tuyển thủ bóng rổ NBA yêu thích anime Nhật Bản - đặc biệt là Naruto!

Được biết anh Akihiko Kondo đã có hai lần nói chuyện qua điện thoại, bốn ngày chờ đợi những phản hồi đầu tiên và 4 ngày tiếp theo để nhận về phản hồi thứ 2 nhưng kết quả đều không hề thay đổi. Cũng bởi điều này nên anh Akihiko Kondo cho rằng kết quả của cuộc thảo luận này đã được thực hiện về nhiều mặt.

Anh chàng cưới Hatsune Miku bị từ chối dẫn vợ của mình dến Disneyland Nhật Bản
Việc không được đến Disneyland Nhật Bản khiến anh cảm thấy vô cùng thất vọng

Cách đây 3 năm thì Akihiko Kondo đã có một hôn nhân "hợp pháp" cùng với cô nàng Hatsune Miku. Thậm chí anh còn tổ chức một đám cưới với sự góp mặt của đông đảo những thành viên trong gia đình và người thân bạn bè tham dự, cũng chính vì thế mà hôn nhân của anh chàng cũng trở nên khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Dù vậy có lẽ nhưng không phải ai cũng đồng tình và chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang