Spoiler One Piece 1061: Vegapunk là con gái!

Spoiler One Piece 1061, tóm tắt nội dung chap 1060: Siêu Tân Tinh bí ẩn Bonney có vẻ sẽ là đồng minh tiếp theo đồng hành cùng băng Mũ Rơm. Một cô gái bất ngờ xuất hiện và tự xưng mình là Vegapunk!

Tóm tắt One Piece 1060

one piece 1061

Ở chap 1060, băng Mũ Rơm biết về sự việc của Sabo. Luffy không tin Sabo làm những điều như lời báo chí. Cậu sau đó nói với mọi người trong băng về ước mơ thật sự của mình. Không phải làm Vua Hải Tặc đâu nhé, dây chính là giấc mơ mà Luffy từng nói với Ace và Sabo.

Ở một diễn biến khác, Sabo gọi điện và thông báo cho Dragon biết rằng có ai đó đã ngồi lên ngai vàng của Chính Phủ Thế Giới. Anh cũng thông báo địa điểm hiện tại của mình. Ngay trong các trang tiếp theo, ta nhìn thấy Im-sama. Trên tay ông ta là một tấm bản đồ với hòn đảo nơi Sabo đang ẩn náu bị gạch chéo. Tiếp đó, trên bầu trời hòn đảo xuất hiện một đám mây giông lớn. Một thứ gì đó rơi xuống, phá hủy toàn bộ hòn đảo.

Trong các trang truyện cuối cùng, Luffy gặp được Bonney.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1060: Sabo lại chết? Sức mạnh của Im-sama được hé lộ!

Dự đoán spoiler One Piece 1061

one piece 1061

Tại sao Bonney lại ở đây? Trong số các Siêu Tân TInh thì Bonney là người có hành tung lẫn quá khứ đáng ngờ nhất. Bonney có liên kết với khá nhiều nhân vật. Cô cũng đã xuất hiện ở Reverie và đã khóc khi thấy Kuma bị đem đi làm thú cưỡi. Bonney nhất định là một nhân vật biết rất nhiều bí mật và việc cô ta gặp được băng Mũ Rơm có lẽ là để "cung cấp thông tin" hoặc sẽ là một sự kêu gọi hỗ trợ. Dù là gì thì có vẻ như Bonney sẽ là người đồng hành với băng Mũ Rơm trong các diễn biến tiếp theo.

Giả thuyết: Bonney bằng cách nào đó đã thấy Im-sama và giờ cô sẽ nói điều đó với Luffy. Cơ mà do giờ băng Mũ Rơm vẫn chưa biết Bonney là Bonney (vì cô đang ở dạng trẻ em) nên là phải chờ cô nàng tiết lộ thân phận đã. Chắc là sẽ nhanh thôi.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Về Sabo - anh đã chết chưa? Theo Lag đoán thì Sabo đã kịp rời khỏi đảo Lulucia trước khi Im-sama cho hủy diệt đảo. Theo lẽ đó thì Vivi, Sabo (có thể là cả Cobra) đều đang an toàn.

Vũ khí mà Im-sama dùng để hủy diệt đảo Lulucia là gì? THeo nhiều dự đoán thì đấy chính là Uranus - một trong ba Vũ Khí Cổ Đại. Trong One PIece đã từng vài hòn đảo "kỳ lạ" mà con người không thể nào sống nổi xuất hiện. Có khi nào trong số đấy là "vết tích" từ sự hủy diệt của Uranus không nhỉ?

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Uranus - Vũ Khí Cổ Đại đang trong tay Im-sama?

Spoiler One Piece 1061

Tiêu đề One Piece 1061: Egg Head - Hòn đảo của tương lai.

Đầu chương, chúng ta được biết hòn đảo mà băng Luffy đến là Egg Head, đảo thuộc quyền sở hữu của Vegapunk. Trong một trang truyện, ta nhìn thấy một căn cứ hải quân ở gần đảo. Mấy đứa trẻ Punk Hazard, Tashigi và vài thành viên SWORD đang ở đó.

Helmeppo biết chuyện Koby bị bắt cóc. Anh muốn gặp Vegapunk để xin mượn Seraphim.

Ở một diễn biến khác, Luffy, Chopper, Bonney và Jinbe bị tách khỏi băng. Có vẻ như ông Jinbe đã lao ra cứu Luffy.

Cuối chương truyện, một cô gái xuất hiện, tự xưng mình chính là Vegapunk!

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

One Piece 1061 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 21 tháng 9.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1061

One Piece chap 1061 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 9 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang