Thủ lĩnh Maroon 5 bị phốt thao túng tâm lý và "cắm sừng" vợ bầu, đặt tên con bằng tên bồ nhí...

Tên tuổi vị thủ lĩnh 43 tuổi của ban nhạc nổi tiếng toàn cầu Maroon 5 mới đây trở thành đề tài tranh cãi nãy lửa với loạt bê bối tình cảm gây chao đảo trên mạng xã hội

Mới đây, truyền thông nước ngoài bất ngờ đưa tin về loạt bê bối tình cảm của Adam Levine, ca sĩ, nhạc công, nhạc sỹ người Mỹ và thường được biết đến là giọng hát chính đồng thời cũng chính là thủ lĩnh của ban nhạc pop rock Maroon 5.

Adam Levine

Mở đầu cho liên hoàn phốt này chính là lời tố cáo của người mẫu trẻ tuổi Sumner Stroh vào ngày 19/09 vừa qua. Thông qua đoạn clip được đăng tải công khai trên trang cá nhân, người mẫu 23 tuổi bất ngờ tiết lộ chính mình và Adam Levine đang trong một mối quan hệ hẹn hò lén lút sau lưng vợ của nam ca sĩ là Behati Prinsloo trong thời gian nàng siêu mẫu Victoria's Secret đang mang thai lần 3. 

Được biết cả hai bắt đầu liên lạc với nhau thông qua phần nhắn tin trên Instagram. Trong khoảng thời gian lén lút qua lại khoảng 1 năm, Stroh cho biết mình cảm thấy không thoải mái vì rất nhiều lần bị vị huấn luyện viên The Voice lợi dụng và thao túng tâm lý. Vì thế cả hai quyết định ngừng liên lạc trong một thời gian. 

Adam Levine

adam levine

Vào một ngày đẹp trời vị thủ lĩnh Maroon 5 bỗng dưng liên lạc lại với Sumner Stroh và "háo hức, vui mừng" thông báo tin vui rằng vợ anh sắp sinh, thậm chí anh muốn gọi tên con bằng tên của người tình là "Summer" và hỏi rằng liệu cô nàng có đồng ý về chuyện đó không?

Để chứng minh cho lời mình nói, nữ siêu mẫu 23 tuổi còn tung kèm một loạt bằng chứng tin nhắn cho thấy cả hai từng lén lút hẹn hò nhau. Có đoạn nam ca sĩ còn khen cô nóng bỏng, đính kèm biểu tượng thể hiện sự thích thú.

adam levine

Adam Levine và vợ con

Trước khi lập gia đình, Adam Levine từng nổi tiếng là "trai hư" có tiếng đào hoa trong giới nghệ thuật khi từng trải qua nhiều mối quan hệ chóng vánh với nhiều siêu mẫu, người đẹp... Tuy nhiên đến 2014, thủ lĩnh Maroon 5 bất ngờ thông báo kết hôn với nàng siêu mẫu Victoria's Secret sau khi cả hai công khai hẹn hò được 2 năm. 

Hiện phía của Adam Levine vẫn im lặng và chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang