Mushoku Tensei kết thúc, tác giả dự định viết hậu truyện về một nhân vật chính mới!

Không lâu sau khi light novel Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh kết thúc ở tập 26, tác giả đã hé lộ rằng một kế hoach cho hậu truyện về nhân vật chính mới đang được chuẩn bị! Liệu đấy có phải là câu chuyện về con cháu của Rudeus? Thông tin chi tiết như sau!

Mushoku Tensei là gì?

mushoku tensei

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honkai Dasu - Thất Nghệp Chuyển Sinh: Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc là light novel sáng tác bởi Rifujin Na Magonote. Tác phẩm bắt đầu phát hành vào năm 2014 và kết thúc vào cuối năm 2022 với tổng cộng 26 tập.

Mushoku Tensei thuộc thể loại hành động, isekai, ecchi. Nhân vật chính của câu chuyện là Rudeus, cậu trai vốn do một người đàn ông NEET chuyển sinh thành. Bắt đầu cuộc sống tại thế giới mới, Rudeus cứ ngỡ mình sẽ được sống thật vui vẻ bình yên. Tuy vậy, một thảm họa đã xảy ra, cuốn cậu vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy và thử thách.

Vào tháng 10 năm 2021, Mushoku Tensei anime được thực hiện bởi Studio Bind đã ra mắt khán giả toàn cầu. Với phần hình ảnh âm thanh quá chỉn chu cùng cốt truyện chất lượng, Mushoku Tensei đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Part 2 ra mắt không lâu sau đó cũng thu về những thành quả rất tốt, tạo cơ hội cho các phần 2, phần 3 được đưa vào thực hiện.

Xem thêm: Anime Mushoku Tensei season 2 - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Phần 2 tung trailer, ra mắt năm 2023

Tác giả Mushoku Tensei sẽ sáng tác ngoại truyện với nhân vật mới

mushoku tensei light novel

Cách đây không lâu, Mushoku Tensei được thông báo là sẽ đi đến kết thúc với tập light novel vol.26. Thất Nghiệp Chuyển Sinh chính thức khép lại lúc này là khá phù hợp bởi câu chuyện đã đi đủ xa và các vấn đề cũng đã được giải quyết cả. Khán giả tuy vẫn có người thấy tiếng nhưng 26 tập sách có lẽ là đã đủ để hoàn thiện sự toàn vẹn của Mushoku Tensei.

Xem thêm: Tác giả Goblin Slayer hợp tác với họa sĩ Overlord làm light novel dark fantasy mới!

Trong lúc thông tin Mushoku Tensei kết thúc vẫn đang được chuyền tay nhau trên mạng xã hội thì tác giả Rifujin Na Magonote đã có đôi lời chia sẻ rằng anh đang lên kế hoạch cho một tác phẩm hậu truyện của Mushoku Tensei. Cốt truyện của phần này sẽ lấy mốc thời gian 80 năm sau các sự kiện của câu chuyện gốc với một nhân vật chính hoàn toàn mới. Nhiều người dự đoán rằng người ấy chính là một trong những người con hoặc cháu của Rudeus.

Theo các thông tin tiết lộ, Rifujin Na Magonote sẽ chưa viết ngoại truyện vội. Ông cho biết mình sẽ chờ thêm vài năm nữa để Mushoku Tensei được chuyển thể thành anime rồi mới bắt đầu tác phẩm mới.

Nó sẽ là câu chuyện 80 năm sau khi Mushoku Tensei kết thúc. Tác phẩm này sẽ có độ dài phù thuộc vào việc mất bao lâu để toàn bộ arc Orc Eiyuu Monogatari: Gontaku Retsuden kết thúc. Có thể là 3 - 8 năm kể từ bây giờ? À ngoài ra, tôi cũng không có ý định viết câu chuyện này như một phần tiếp theo của Mushoku Tensei.

Cho đến hiện tại, các thông tin về hậu truyện của Mushoku Tensei vẫn còn là bí ẩn. Bạn có mong đợi light novel này không? Bạn có trông đợi Mushoku Tensei và cả phần hậu truyện chuyển thể thành anime? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Sword Art Online sáng tác light novel mới về game MMORPG

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang