Spoiler Blue Lock 189: Isagi cản chân Nagi - cuộc đối đầu trực diện giữa hai đồng đội cũ!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 189: Reo và Nagi tiến sâu vào sân Bastard Munchen. Isagi tham gia cản phá. Cuộc đối đầu trực diện giữa Isagi và Nagi bắt đầu!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 188

blue lock 189

Trận đấu giữa Manshine City và Bastard Munchen tiếp tục. Ngay từ lúc giao bóng lên, Nagi và Reo đã tiến hành kế hoạch. Sự phối hợp của cả hai nhuần nhuyễn đến mức mà gần như không một ai bên đội đối thủ có thể cản bước.

Để sự hợp tác thêm phần mạnh mẽ, Reo sao chép kỹ năng của Nagi khiến Manshine City tạm thời có đến hai con "quái vật". Cầu môn Bastard Munchen đang rất gần rồi!

Xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock chốt lịch phát hành vào năm 2022, ra mắt trailer mới!

Spoiler Blue Lock 189

blue lock 189

Tiêu đề Blue Lock chap 189: Yes Boss.

Chứng kiến màn song kiếm hợp bích của Nagi và Reo, Isagi khá là bất ngờ. Nếu ở cùng đội thì chắc là cậu sẽ thích lắm, cơ mà giờ họ đang là đối thủ. Isagi lên kế hoạch sẽ phá hủy thế tấn công của cặp bài trùng kia bằng Metavision.

Trong lúc Isagi đang chờ cơ hội thì các thành viên khác của Bastard Munchen liên tục can thiệp cướp bóng. Dù rất cố gắng nhưng cũng không có tác dụng lắm. Reo chuyền bóng lên cho Nagi, kiến tạo cho một pha ghi bàn. Tuy nhiên, Isagi và Kaiser đã thấy trước điều đó. Cả hai cùng lúc xuất hiện ở nơi bóng rơi!

Biến đi, Yoichi, bóng của tôi.

Im đi, đây là của tôi!

Bất ngờ bị chặn lại, Nagi lập tức chuyền về cho Reo. Tình thế đang khá là căng. Reo chuyền lại cho Nagi ở một điểm khác. Isagi lập tức chạy theo. Cuộc đối đầu trực diện giữa Isagi và Nagi bắt đầu!

Tuần sau Blue Lock tạm nghỉ.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Blue Lock 189

Blue Lock chap 189 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler chap 190 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang