Anime Kanojo Okarishimasu công bố season 3!

Ngay sau khi phần 2 kết thúc, anime Kanojo Okarishimasu - Bạn Gái Thuê season 3 đã được tiết lộ. Thông tin chi tiết như sau!

Kanojo Okarishimasu là gì?

Kanojo Okarishimasu

Kanojo Okarishimasu - Bạn Gái Thuê là series anime chuyển thể từ manga cùng tên do Miyajima Reiji sáng tác. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh Kazuya, một sinh viên đại học bình thường. Sau khi bị chia tay chóng vánh bởi cô người yêu mới quen, Kazuya bèn tìm đến một ứng dụng bạn gái thuê để "vơi đi nỗi buồn". Đây cũng là lúc anh gặp được Chizuru, một cô gái vô cùng xinh đẹp. Ngỡ rằng mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở một buổi hẹn hò, Kazuya và Chizuru bất ngờ rơi vào tình thế phải giả làm người yêu của nhau!

Tháng 7 năm 2020, anime Kanojo Okarishimasu season 1 ra mắt khán giả toàn cầu và nhận về những đánh giá rất tích cực. Phim vừa kết thúc thì thông tin về phần 2 cũng được công bố.

Xem thêm: Anime Kanojo Mo Kanojo - Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái công bố season 2

Anime Kanojo Okarishimasu công bố season 3

Đến tháng 9 năm 2022, Kanojo Okarishimasu season 2 vừa ra tập cuối thì thông tin về phần tiếp theo cũng được hé lộ. Công bố lần này được gửi đến khán giả thông qua một đoạn video ngắn với sự xuất hiện của 4 nữ chính phong cách chibi cực đáng yêu.

Dựa theo các thông tin đã được tiết lộ thì Kanojo Okarishimasu season 3 vẫn sẽ do TMS Entertainment thực hiện. Ê kíp làm phim lẫn dàn seiyuu không thay đổi.

Được biết, vào tháng 3 năm 2023, dàn seiyuu của Kanojo Okarishimasu sẽ cùng nhau tham gia một sự kiện đặc biệt. Đây có lẽ sẽ là thời điểm mà ta được biết thêm thông tin về Bạn Gái Thuê phần tiếp theo.

Thời gian ra mắt Kanojo Okarishimasu season 3

Dù chưa có thông tin nào chính thức nhưng dựa trên thời gian chiếu của phần 1 vá 2, khả năng cao Kanojo Okarishimasu sẽ lên sóng trong năm 2024, có thể sẽ từ đầu tháng 7. Những công bố chi tiết sẽ được Lag cập nhật trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Anime isekai harem Arifureta - Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại công bố season 3!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang