Sau One Piece 1060, fan OP đưa ra hàng loạt dự đoán hài hước về 'giấc mơ của Luffy'

Trong One Piece 1060, Luffy tiết lộ giấc mơ thật sự của mình cho băng Mũ Rơm nhưng khán giả thì không biết đấy là gì. Tức cái mình quá, các fan đã tự đưa ra hàng loạt những dự đoán vô cùng thú vị và hài hước. Nào, cùng xem các "thánh dự" nói vì về giấc mơ của Luffy nhé.

Sơ lược nội dung One Piece 1060

one piece luffy

One Piece 1060 có tiêu đề là "Ước mơ của Luffy". Trong chương truyện, ta có nhìn thấy Tân Tứ Hoàng tiết lộ cho mọi người trong băng biết ước mơ thật sự của cậu. Cả băng ai nấy đều bất ngờ. Trong khi đó, khán giả thì... bất lực vì Oda-sensei tiếp tục không cho ta biết nó là gì.

Tức cái mình quá, các fan OP đã đưa ra vô số những dự đoán cực kỳ thú vị về mơ ước thật sự của Luffy. Trong lúc những dự đoán nghiêm túc phân tích rõ ràng cực ít thì những dự đoán hài hước lại nhiều không đếm xuể!

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Uranus - Vũ Khí Cổ Đại đang trong tay Im-sama?

Fan One Piece dự đoán ước mơ của Luffy

Từ đầu truyện đến giờ, Luffy luôn khẳng định chắc nịch rằng cậu sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Ai cũng nghĩ đấy là giấc mơ của Luffy, cơ mà hóa ra là không phải (tại nếu phải thì có gì mà băng Mũ Rơm phải bất ngờ). Thế thì ước mơ của cậu ta là gì?

one piece ước mơ của luffy

one piece ước mơ của luffy

one piece ước mơ của luffy

one piece ước mơ luffy

one piece ước mơ luffy

one piece ước mơ luffy

one piece luffy

one piece luffy

one piece luffy

one piece luffy

one piece luffy

Trên đây là một vài dự đoán từ fan One Piece về ước mơ của Luffy. Bạn có đồng ý với ý kiến nào không? Theo bạn thì ước mơ của Luffy là gì? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang