Anime Edens Zero công bố season 2 và thời gian ra mắt!

Sau phần đầu tiên được đông đảo khán giả yêu thích, tác phẩm đàn em của Fairy Tail - Edens Zero sẽ có season 2! Các thông tin chi tiết như sau:

Mới đây, trang web chính thức cho thương hiệu Edens Zero đã đưa tin thông báo rằng phiên bản chuyển thể anime sẽ có season 2!

Anime Edens Zero công bố season 2 và thời gian ra mắt!

Mô tả trong ảnh: "Hành trình của Shiki và các người bạn sẽ tiếp tục!"

Đây là một thông tin tuy khá dễ đoán nhưng cũng vô cùng đáng mừng cho các fan của Edens Zero. Nếu không có gì thay đổi, phần anime thứ hai này vẫn sẽ do ê kíp từ J.C. Staff thực hiện với các cái tên gồm:

  • Tổng đạo diễn: Shinji Ishihara.
  • Đạo diễn: Do đạo diễn Yushi Suzuki đã qua đời nên ta sẽ có một cái tên khác thay vào vị trí này. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong tương lai.
  • Giám sát, biên kịch: Mitsutaka Hirota.
  • Thiết kế nhân vật: Yurika Sako.

edens zero season 2

Edens Zero là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Hiro Mashima sáng tác. Truyện ra mắt lần đầu tiên trên Weekly Shonen Magazine vào tháng 6 năm 2018 và vẫn đang tiếp tục phát hành. Trong Edens Zero, chúng ta sẽ theo chân Shiki và các người bạn của cậu ta du hành khắp nơi trong vũ trụ rộng lớn để tìm kiếm "Mother". Nếu đã từng mê đắm Fairy Tail thì Edens Zero là cái tên bạn không thể bỏ qua đâu!

Anime Edens Zero season 1 đã lên sóng vào tháng 4 năm 2021. Mặc dù không thật sự thành công nhưng Edens Zero vẫn có một lượng fan nhất định. trên MyAnimeList, Edens Zero được đánh giá 7.35 điểm. Anime hiện đang có mặt trên Netflix.

Edens Zero season 2 sẽ tiếp nối nội dung của phần đầu tiên. Hiện tại, các thông tin chi tiết hơn về anime vẫn đang được giấu kín. Lag.vn sẽ cập nhật các nội dung mới nhất trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

CẬP NHẬT: Edens Zero season 2 công bố visual mới, dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2023!

edens zero season 2

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang