Anime Spy X Family Part 2 tung trailer mới, tiết lộ thêm các thông tin về phần tiếp theo!

Sau 3 tháng tạm vắng mặt, anime Spy X Family Part 2 sẽ trở lại với nhiều điều thú vị hơn. Để chuẩn bị cho ngày ra mắt, rất nhiều thông tin thú vị về nội dung phim đã được tiết lộ!

Đôi nét về anime Spy X Family

anime Spy X Family part 2

Spy X Family là series hoạt hình chuyển thể từ manga cùng tên vô cùng thành công của Endou Tatsuya. Anime thực hiện bởi sự kết hợp từ CloverWorks và Wit Studio. Vào tháng 4 năm 2022, Spy X Family Part 1 dài 12 tập đã lên sóng, nhận về vô số các phản hồi tích cực từ khán giả. Sau khi tạm nghỉ 3 tháng, Spy X Family Part 2 sẽ được phát hành với tất cả 13 tập phim.

Twilight là một điệp viên siêu hạng chuyên thực hiện các nhiệm vụ để bảo vệ hòa bình. Một ngày nọ, anh được giao nhiệm vụ tiếp cận Donovan Desmond. Cách thức thực hiện điều này là Twilight phải có vợ và có con ngay lập tức. Không để nhiệm vụ "đánh gục", Twilight lấy thân phận mới là Loid Forger, xin con nuôi và cưới vợ nhanh chóng. Cơ mà anh không hề hay biết rằng cô vợ Yor là một sát thủ khét tiếng còn con gái Anya thì là nhà ngoại cảm có khả năng đọc suy nghĩ người khác!

Nếu đã quên mất thông tin về gia đình Forger, bạn có thể xem bài viết sau của Lag:

Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Anime Spy X Family Part 2 công bố trailer và thông tin mới

Để chuẩn bị cho ngày Part 2 lên sóng, đội ngũ làm phim Spy X Family đã đăng tải một đoạn trailer mới, kèm theo đó là các thông tin thú vị về phần hoạt hình này. Trailer chủ yếu là các phân cảnh trong Spy X Family tập 13 (có thể là cả tập 14) với nội dung chính liên quan đến chú chó Bond.

Anime Spy X Family Part 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi đội ngũ từ Wit Studio và CloverWorks, bao gồm:

  • Đạo diễn: Furuhashi Kazuhiro.
  • Thiết kế nhân vật: Shimada Kazuaki.
  • sáng tác âm nhạc: [K]NoW_NAME.

anime spy x family part 2

Dàn seiyuu của Part 1 cũng sẽ tiếp tục vai trò của họ trong phần anime này. Takahashi Hiroki sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật mới Keith Kepler.

Theo trailer tiết lộ, Spy X Family Part 2 sẽ có ca khúc chủ đề là "Souvenir" của BUMP OF CHICKEN.

Lịch phát sóng anime Spy X Family Part 2

Spy X Family tập 13 sẽ lên sóng vào lúc 23h ngày 1 tháng 10 năm 2022. Spy X Family Part 2 sau đó sẽ đều đặn ra mắt mỗi tuần một tập vào tối Thứ Bảy hàng tuần cho đến ngày 24 tháng 12 năm 2022. Các thông tin chi tiết khác sẽ được bổ sung trong tương lai.

Xem thêm: CĐM hào hứng với JAV có 'nhân vật chính' là Anya Spy X Family!?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang