Spoiler My Hero Academia 366: Mirio hóa Starlord - Deku hạ cánh vào mặt Shigaraki!

Spoiler My Hero Academia 366, tóm tắt nội dung chap 365: Với sự thông minh của Mirio, Deku đã có đủ thời gian để có mặt kịp thời! Một cú hạ cánh ngay vào mặt Shigaraki luôn này!

Tóm tắt My Hero Academia 365

my hero academia 366

Nội dung chính của chap 365 là quá trình cứu sống Bakugo của Edgeshot. trong lúc đó, các anh hùng dốc toàn lực cầm chân Shigaraki. Thấy ai cũng cố gắng vì một "món đồ chơi đã hỏng", Shigaraki nổi điên. hắn cũng từng rơi vào cảnh như thế, nhưng tại sao lại không có ai giúp đỡ?

Ở các diễn biến cuối, một "điều gì đó" biến đổi trong cơ thể Shigaraki...

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 365: Bakugo hồi sinh!

Spoiler My Hero Academia 366

my hero academia 366

Tiêu đề My Hero Academia 366: Peaches.

Ở đầu chương là vài dòng giải thích về cơ thể của Shigaraki. Chúng luôn tìm kiếm "hình thái lý tưởng", vậy nên sự tác động từ các anh hùng đã khiến nó biến đổi. Những thành viên gia đình đã chết biến thành nấm đấm của Shigaraki và hắn ta dùng nó quất vào người Miruko.

Trong tích tắc, Shigaraki công kích Mirio. Mirio tránh kịp nhưng Nejire thì không. Shigaraki sau đó nói rằng Mirio không phải mối đe dọa nên chả có gì phải quan tâm cả.

Shigaraki tiến về phía Jeanist. Anh hùng cố tạo ra một chiếc mẫy để ngăn hắn ta nhưng bị phá hủy lập tức. Mọi chuyện đang cực kỳ tồi tệ thì một tia hy vọng lóe lên. Mandalay bí mật truyền tin, yêu cầu các anh hùng hãy mở rào chắn và giữ Shigaraki trong 2 giây.

Não Mirio bắt đầu nảy số. Rất nhiều kế hoạch được vạch ra, nhưng xem chừng đều vô dụng. Mirio chợt nhớ đến lời Sir Nighteye rồi thực hiện một hành động... khá là bất ngờ - khoe mông của mình trên mặt đất cùng một câu đùa. Shigaraki đứng hình và bật cười. VỪA ĐỦ 2 GIÂY!

Từ trên trời, Deku xuất hiện với bộ đẩy từ bạn của Star And Stripe. Cậu lập tức đấm vào mặt Shigaraki và trời ơi cái trang này nó cháy cực kỳ!!! Chương truyện kết thúc tại đây!

My Hero Academia 366 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 366

My Hero Academia chap 366 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang