Dự đoán spoiler Chainsaw Man 105, giải thích chap 104: Nhận mình là Người Cưa mà hổng ai tin, Denji phải làm sao?

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 105, tóm tắt nội dung chap 104: Tự nhận mình là Người Cưa, Denji bị chửi là "loser" bởi Asa! Nói thật mà hổng ai tin luôn, Denji phải làm sao đây?

Tóm tắt Chainsaw Man 104

chainsaw man 105

Mở đầu Chainsaw Man 104, chúng ta đến với tình hình của Asa. Cô giờ an toàn lành lặn rồi và đang nằm ở nhà. Yoru chiếm lấy cơ thể, gào thét trong tức giận vì thân là Quỷ Chiến Tranh mà lại được Người Cưa cứu. Asa thì bình tĩnh lắm. Cô còn có chút biết ơn Người Cưa vì đã giúp mình tiếp tục sống.

Asa hỏi lý do vì sao Yoru lại căm ghét Chainsaw Man. Quỷ Chiến Tranh nói mình đã tình chiến với Chainsaw Man rất lâu trước đây (có thể ý là Quỷ Cưa thời trước Denji). Dù bị đánh bại bao nhiêu lần thì Quỷ Cưa Vẫn sống. Vì sự tồn tại của hắn mà chiến tranh chưa lần nào lặp lại sau Chiến Tranh Thế Giới.

Một lúc nào đó, mọi người sẽ quên ta mất... và đó là lỗi của Chainsaw Man.

Ngày hôm sau, tại trường học, Denji... đang làm ghế ngồi cho một bạn nữ lạ mặt. Yoshida gọi Denji ra và đưa cho anh cái thẻ học sinh ở chỗ Quỷ Gián. Bạn thấy đấy, dù Denji rất lộ liễu nhưng vẫn không ai nhận ra anh cả.

Yoshida sau đó đưa tiền để bắt Denji làm ghế ngồi cho mình. Suy đoán Denji muốn nổi tiếng là để có bạn gái, Yoshida hứa sẽ giúp anh có một cô. Và thế là anh chàng này giới thiệu Denji ngay cho Asa ạ!

"Thấy rằng" Denji là một fan cuồng của Chainsaw Man, Asa chất vấn vài câu khá là hài hước. Cáu quá, Denji tự nhận mình là Chainsaw Man luôn. Cơ mà Asa không tin! Cô gọi anh là "loser" rồi rời đi.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 105

chainsaw man 105

Trong cả cuộc trò chuyện với Denji, chúng ta không thấy sự xuất hiện của Yoru (có thể vì lúc này vai trò nhân vật chính đang quay về với Denji). Asa có thể không tin Denji là Chainsaw Man, nhưng Yoru thì sao? Nếu đến cả Quỷ Chiến Tranh cũng không cảm nhận được "Quỷ Cưa" trong Denji thì đúng là... tội nam chính của chúng ta quá.

Đúng như Yoshida nói, Denji hiện tại có tự nhận mình là Chainsaw Man thì cũng không ai tin cả. Chi tiết này khá giống với tác phẩm Fire Punch: hầu như mọi người chỉ tin vào điều họ muốn chứ không phải điều họ thấy.

Vâng, một lần nữa. Tại sao Denji không biến hình để chứng minh mình là Chainsaw Man?

Xem thêm: VA Classroom Of The Elite bị sa thải vì dám lồng tiếng cho trailer Chainsaw Man anime!

Dù khởi đầu không mấy tốt đẹp nhưng chap 104 chính là khởi đầu cho mối quan hệ giứa Asa và Denji. Diễn biến quan hệ này sẽ thế nào thì chưa biết, nhưng dù đi theo hướng nào thì cũng có vẻ vui phết. Lag thì rất mong Asa và Denji đến với nhau đấy. Bạn thì sao?

Ở chương sau, rất mong tác giả có thể cho chúng ta biết tình trạng của Yuko. Chương 104 lấy bối cảnh trường học rồi nhưng Yuko không thấy đâu. Có thể vết thương tương đối nặng khiến cô phải ở nhà. Yuko hẳn là vẫn ổn nên Asa mới thoải mái như hiện tại. Có thể sau khi đi học, cô sẽ đến thăm Yuko.

Chi tiết Denji nói mình là Chainsaw Man cũng không ai tin có thể sẽ là tiền đề cho sự "liên kết" của anh chàng này với hội của Yoshida. Họ rất tôn sùng Chainsaw Man mà, nên là biết đâu... họ sẵn sàng chuẩn bị một kế hoạch PR cho Người Cưa thì sao?

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 105

Tạm nghỉ một tuần, Chainsaw Man chap 105 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 27 tháng 9 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang