One Piece ra mắt phiên bản limited dài 20,000 trang, giá đâu đó bằng một chiếc tay ga!

Theo thông tin tiết lộ thì phiên bản đặc biệt này chỉ có đâu đó 50 bản in. One Piece phiên bản đặc biệt sẽ dài hơn 20,000 trang với thông tin chi tiết như sau!

Manga One Piece của tác giả Eiichiro Oda hiện là tác phẩm truyện tranh Nhật bản ăn khách nhất thế giới với vô số các kỷ lục vô tiền khoán hậu. One Piece được rất nhiều khán giả yêu thích, vì vậy nên đã có không ít sản phẩm lấy cảm hứng từ bộ truyện này được tạo nên.

Mới đây, trên trang JBE Books, một sản phẩm vô cùng đặc biệt đã được mở bán. Sản phẩm này là phiên bản One Piece giới hạn được tạo nên bởi Ilan Manouach.

one piece limited

one piece limited

Xem thêm: One Piece: Tiền truy nã băng Mũ Rơm đã thay đổi thế nào từ đầu đến giờ

Theo thông tin mô tả, "One Piece by Ilan Manouach" là tập One Piece tổng hợp có độ dài lên đến 21,540 trang - trở thành cuốn truyện dài nhất từng được tạo ra. Kích thước của cuốn truyện này là 12 x 18,5 x 80cm và có khối lượng đâu đó 17kg! Quào, nghe như một tập truyện cho dân tập gym ấy nhỉ?

Phiên bản One Piece limited này có số lượng là 50 bản in. Ngoài phần nội dung lấy từ manga gốc, phần bìa và hộp đựng là được thiết kế bởi Ilan Manouach. Mỗi bản truyện cũng sẽ kèm thêm chữ ký của nghệ sĩ này. Theo thông tin niêm yết thì One Piece 21,540 trang sẽ có giá là 1900 Euro, tương đương đâu đó 45,380,000VNĐ - số tiền đủ để bạn mua một chiếc tay ga đời mới.

one piece limited

Hiện tại, quyển One Piece khổng lồ đang được săn mua khá nhiều bởi các fan One Piece. Bạn có muốn sở hữu một cuốn truyện như này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang