Spoiler Blue Lock 188: Reo sao chép Nagi, cùng đồng đội càn quét Bastard Munchen!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 188: Phối hợp cùng nhau như đã từng, Reo và Nagi khuynh đảo cả sân bóng. Toàn đội hình Bastard Munchen đều không thể cản được họ!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 187

blue lock 188

Sau khi sử dụng Metavision, Isagi tỏ ra vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, trước sự cà khịa của Kaiser và độ cạnh tranh từ Kunigami, Isagi củng cố lại tinh thần, tiếp tục sử dụng đôi mắt thần mình mới đạt được để tiếp tục tham gia trận đấu.

Ở bên kia chiến tuyến, Nagi tiếp cận Reo, đề nghị được hợp tác để đối đầu Isagi. Nagi nói mình không thể tự thắng Isagi lúc này nên sự giúp đỡ của Reo là rất cần thiết. Tuy có hơi miễn cưỡng nhưng Reo vẫn đồng ý.

Xem thêm: Anime bóng đá Blue Lock chốt lịch phát hành vào năm 2022, ra mắt trailer mới!

Spoiler Blue Lock 188

blue lock 188

Trận đấu tiếp tục. Isagi sử dụng Metavision để phán đoán hướng tấn công của Manshine City. Isagi nhìn thấy nơi Agi sẽ nhận bóng nên tiến lên tấn công. Kaiser cũng nhìn thấy điều này, thậm chí là có phần sớm hơn. Cả hai cầu thủ Bastard Munchen đẩy văng Agi nhưng không thể lấy được bóng do Agi đã nhanh chân chuyền nó cho Reo.

Ngay lập tức, Reo sao chép Nagi và công phá hàng phòng thủ Bastard Munchen. Reo cũng không quên phối hợp với Nagi để đợt tấn công hiệu quả hơn. Nhờ đã từng cùng nhau chơi bóng nên sự phối hợp của Reo và Nagi diễn ra vô cùng trơn tru. Chẳng mấy chốc, hai "quái vật" của Manshine City đã đưa bóng đến trước khung thành Bastard Munchen!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Blue Lock 188

Blue Lock chap 188 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler chap 189 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang