Chưa tới lượt lên Banner, hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đã xuất hiện đầy internet!

Dù phải đến tận Genshin Impact 3.1 Nilou mới có mặt trên Banner nhưng hiện hình ảnh cosplay Nilou đã xuất hiện tràn lan mọi nơi! Điên cái là cosplay nào cũng đẹp ác chiến luôn!

Nilou là ai?

cosplay nilou

Nilou là một nhân vật chơi được của Genshin Impact. Theo kế hoạch, cô nàng này sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022 trong Genshin Impact 3.1.

Theo những gì được công bố hiện tại, Nilou sẽ đến từ vùng đất Sumeru. Tạo hình cùng trang phục của cô khá giống với trang phục truyền thống của người Ấn Độ và các dân tộc xưa.

Ngay sau khi miHoyo công bố tạo hình Nilou, nhân vật này đã nhanh chóng tạo nên một "cơn bão" trên mạng xã hội. Những thông tin từ nhỏ nhất cho đến hình ảnh cosplay, fanart Nilou xuất hiện với tần suất vô cùng dày đặc. Đây sẽ là waifu quốc dân tiếp theo của Genshin Impact ư? Ta sẽ cần thêm một thời gian nữa để biết chính xác câu trả lời.

Xem thêm: Ngộp thở nặng với loạt fanart Genshin Impact của artist nổi tiếng Sakimichan

Hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact khuấy đảo thế giới ảo!

Như một loại mì gói nào đấy, sức hấp dẫn của Nilou là không thể chối từ. Dù thông tin chỉ mới tiết lộ gần đây thôi nhưng số lượng hình ảnh cosplay Nilou nhiều đến không đếm xuể. Ác cái là phiên bản cosplay nào cũng siêu lung linh luôn! Không mất thời gian nữa. Mời bạn cùng Lag xem loạt ảnh cosplay Nilou Genshin Impact nhé.

cosplay nilou

cosplay nilou

cosplay nilou

cosplay nilou genshin impact

cosplay genshin impact

cosplay genshin impact

Xem thêm: Chết cười với loại fanart Genshin Impact nhưng mà bị Anya nhập!

Theo những thông tin mới nhất thì Nilou sẽ là nhân vật hệ Thủy 5 sao, sử dụng vũ khí chính là Đơn Kiếm. Kỹ năng nguyên tố của Nilou sẽ áp dụng lên 3 đòn đánh tiếp theo đồng thời tạo ra một vòng cung cấp ấn Thủy liên tục. Nộ của Nilou sẽ là một đòn tấn công cực mạnh diện rộng.

cosplay genshin impact nilou

cosplay genshin impact nilou

cosplay genshin impact nilou

cosplay genshin impact nilou

Trên đây là những hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact. Trong thời gian tới, Lag sẽ còn cập nhật thêm nhiều thông tin nữa về tựa game GI, từ nội dung các bản cập nhật, hướng dẫn sự kiện cho đến mẹo build nhân vật nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang