Xao xuyến với bộ cosplay Violet Evergarden xinh đẹp nhưng lại mang đến cảm xúc đượm buồn

Bộ cosplay Violet Evergarden của nữ coser Trung Quốc khiến người xem không khỏi xao xuyến cũng như cảm nhận được sự đượm buồn trong từng hình ảnh

Khi nhắc đến một trong những  light novel nổi tiếng, đẹp mắt từ tạo hình cho đến bối cảnh và cốt truyện có chiều sâu, đem lại nhiều cảm xúc cho người xem thì sẽ có rất nhiều người hâm mộ nhắc đến cái tên Violet Evergarden. Câu chuyện nói về một cô nàng nhân viên tại Công ty Bưu chính CH mang tên Violet Evergarden với danh phận là một Búp bê Ghi chép Tự động. 

Xem thêm: Genshin Impact: Cosplay Yae Miko với thần thái không thể nào xuất sắc hơn nữa

Xao xuyết với bộ cosplay Violet Evergarden

Trước đây cô từng là một người quân nhân với tính cách cứng nhắc, ít khi thể hiện cảm xúc thật của bản thân và luôn có một sự tôn trọng tuyệt đối dành cho cấp trên của mình, chính là Gilbert Bougainvillea. Sau này cô mất cả 2 cánh tay và toàn bộ ký ức về cuộc chiến tranh đẫm máu, cũng như ký ức của cô chỉ còn là những mảnh ghép rời rạc với hình ảnh của Gilbert. 

Xao xuyết với bộ cosplay Violet Evergarden

Với sự xinh đẹp và tạo hình vô cùng độc đáo của mình nên Violet Evergarden nên cô đã nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng của những coser xinh đẹp. Mới đây thì một cô nàng coser đến từ Trung Quốc đã háo thân một cách không thể nào xuất sắc hơn hình ảnh của Violet Evergarden, với gương mặt luôn có một nét đượm buồn, khiến cho ai nhìn vào cũng có thể cảm nhận được cảm xúc của nhân vật mà cô nàng đang cosplay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 bùng nổ với BLV Anh Quân, SlimV và hàng nghìn phần quà hấp dẫn đón chào “Nhà Vua Liên Quân thế hệ mới”

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 bùng nổ với BLV Anh Quân, SlimV và hàng nghìn phần quà hấp dẫn đón chào “Nhà Vua Liên Quân thế hệ mới”

Trở lại với sân khấu có khán giả sau 2 năm vắng bóng, chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sẽ chính thức diễn ra vào 13h00 ngày 09/10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến bùng nổ giữa Saigon Phantom, V Gaming, Box Gaming và cũng là bữa tiệc thể thao hoành tráng nhất từ trước đến nay.

eSports
Lên đầu trang