Game thủ Genshin Impact chia sẻ khoảnh khắc thú vị liên quan đến NPC Mondstadt

Việc các NPC trong Genshin Impact có những tương tác ngẫu nhiên là điều không còn gì mới lạ, nhưng có một số tương tác cần đáp ứng điều kiện cụ thể

Sau gần 2 năm kể từ khi Genshin Impact chính thức ra mắt, các game thủ vẫn tiếp tục tìm thấy những điều thú vị ở vùng đất Mondstadt. Mới đây, người dùng Reddit có tên u/EricTheBoi đã phát hiện ra nhân vật NPC Harry, một Hiệp sĩ Tây Phong ở Mondstadt, sẽ ... cổ vũ người chơi nếu họ nói chuyện với anh ta trong lúc đang phải đánh nhau. Kẻ thù cụ thể mà EricTheBoi đang chiến đấu chính là Thủ Vệ Di Tích, một con quái khá trâu bò.

Game thủ Genshin Impact chia sẻ khoảnh khắc thú vị liên quan đến NPC Mondstadt

Trong đoạn video, nhóm nhân vật của EricTheBoi là Mona, Diluc, Jean và Lisa đang chiến đấu với một Thủ Vệ Di Tích trong phạm vị giới hạn. Điều này đồng nghĩa anh chàng đang tham gia hoạt động "Thảo phạt Săn bắt" hàng tuần. Và thú vị là phạm vi đánh trùm của anh ta lại nằm gần với khu vực đi tuần của Harry. Người chơi có thể tìm thấy Harry quanh Đỉnh Vọng Phong, đa số là đi theo con đường lớn dọc đồi, và chính xác hơn là gần điểm dịch chuyển.

Game thủ Genshin Impact chia sẻ khoảnh khắc thú vị liên quan đến NPC Mondstadt 2

Harry là Hiệp sĩ Tây Phong duy nhất đi tuần tra vào khu vực Đỉnh Vọng Phong, mặc dù rất có thể Amber đã từng đến đây. Có thể thấy dù Mondstadt không nhận được bất kì nội dung mới nào, vẫn còn nhiều điều thú vị để game thủ khám phá. Harry hầu như không gắn liền với bất kì cốt truyện hay truyền thuyết quan trọng nào ở Mondstadt, nhưng anh tiếp tục là minh chứng cho thấy sự đầu tư của HoYoverse vào các chi tiết ngẫu nhiên trong Genshin Impact.

Game thủ Genshin Impact chia sẻ khoảnh khắc thú vị liên quan đến NPC Mondstadt 3

Genshin Impact hiện đang phát hành trên Android, iOS, PC, PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang