Top những tác phẩm manga vẫn chưa có kết thúc dù fan đều đã lớn tuổi hết rồi (P.1)

Không biết bao nhiêu người hâm mộ đã kêu trời khi mà những tác phẩm manga mà họ yêu thích cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tập cuối

Thám Tử Lừng Danh Conan

Dù đã ra mắt hơn 100 tập truyện nhưng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mạch cốt truyện của mình sau gần 30 năm. Thậm chí dù đã trải qua rất nhiều những vụ án lớn nhỏ nhưng Conan vẫn mãi là một học sinh lớp 1, còn Ran Mori thì vẫn chưa tốt nghiệp caaso 3 trong khi không biết bao nhiêu mùa Valentine, năm mới đi qua, cũng như là khán giả yêu thích Conan hầu hết đều đã lớn tuổi rồi.

Top những tác phẩm manga vẫn chưa có kết thúc dù fan đều đã lớn tuổi hết rồi (P.1)

Tất nhiên đối với nhiều người hâm mộ thì những vụ án của Conan vẫn rất hấp dẫn và lôi cuốn, nhưng những gì mà người hâm mộ muốn nhất đó là Thám Tử Lừng Danh Conan có thể kết thúc trước khi họ không còn cơ hội được đọc nó nữa.

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Power - Waifu 'tổng thống' vạn người mê trong Người Cưa

Tron một cuộc phỏng vấn gần đây nhất thì tác giả Aoyama đã chia sẻ rằng ông muốn tập cuối cùng của bộ truyện được xuất bản ngay sau khi mình mất, giống như quyển sách trinh thám của một người mà ông vẫn luôn hằng hâm mộ. Chia sẻ này nhanh chóng khiến cho người hâm mộ Conan không khỏi hoang mang vì lo sợ rằng họ không thể chờ được đến ngày đó.

Nữ Hoàng Ai Cập

Đây là một tác phẩm có cho mình tuổi đời đến hơn 45 năm và đây là thời gian đủ dài để cho người hâm mộ của bộ truyện yên bề gia thất, sinh con đẻ cái nhưng vẫn chưa biết được cái kết của truyện sẽ như thế nào. Thậm chí độ dài của truyện khiến cho không ít người đã không còn mặn mà trong việc biết được nữ chính Carol sẽ đến được với ai hay làm gì, ở đâu nữa.

Xem thêm: Elden Ring đón nhận bản chuyển thể đầu tiên dưới hình thức Manga

Top những tác phẩm manga vẫn chưa có kết thúc dù fan đều đã lớn tuổi hết rồi (P.1)

Thậm chí vì chờ đợi quá lâu nên một vài người hâm mộ đã tự chế ra hẳn một cái kết nhằm thỏa mãn bản thân chứ không còn trông mong gì vào tập cuối nữa. Dù vậy nguyên do khiến cho Nữ Hoàng Ai Cập vẫn chưa thể đi đến hồi kết là do tác giả hiện tại đã 82 tuổi, sức khỏe không còn tốt như xưa nên sức sáng tạo của bà cũng giản dần. Cũng vì điều này nên những chương cuối của Manga vẫn mãi bị trì hoãn không thôi.

Mặt Nạ Thủy Tinh

Tương tự như Nữ Hoàng Ai Cập thì Mặt Nạ Thủy Tinh cũng là một trong những tác phẩm có nhiều người hâm mộ ở độ tuổi trung niên nhất. Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1976 thì bộ truyện này đã khiến cho không ít người phải mê mẩn, luôn trông ngóng và theo dõi thế giới kịch nghệ đầy cảm xúc của cô gái có tên Maya.

Top những tác phẩm manga vẫn chưa có kết thúc dù fan đều đã lớn tuổi hết rồi (P.1)

Nhờ có Mặt Nạ Thủy Tinh, người hâm mộ toàn thế giới mới biết được những tác phẩm kịch sân khấu nổi tiếng của Nhật Bản và Thế giới. Nhưng kể từ khi được ra mắt cho đến nay đã 46 năm rồi nhưng tác phẩm này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Thậm chí đã từng có nhiều người hâm mộ lớn tuổi đăng đàn mong muốn tác giả ra mắt tập cuối để họ không cần phải trông ngóng quá nhiều, nhưng những gì mà tác giả đáp lại đó là cái kết vẫn chưa ưng ý với bà.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang