Laplus Darkness chia sẻ về nguyên do khiến cho cô nàng không thể livestream

Ngôi sao của Hololive đã có một buổi phát sóng ngắn vào ngày 6 tháng 9 vừa qua để giải thích về tình trạng của mình và nguyên do khiến cho cô buộc tạm ngưng phát sóng.

Laplus Darkness - cô nàng ngôi sao trong làng Hololive đã đạt được 1 triệu người đăng kí kể từ khi HoloX ra mắt gần một năm trước. Tuy nghiên, sự việc đã phải tạm dừng trong vài tuần gần đây khi các buổi phát sóng theo lịch trình của cô nàng bị chậm lại.

Laplus thong báo về sức khỏe của mình 1

Người sáng lập của Secret Society đã không livestream đúng hẹn kể từ ngày 26 tháng 8, gần hai tuần trước vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, cô nàng đã có một buổi livestream ngắn (không phải trên Youtube) để giải thích về lí do vắng mặt của mình.

Laplus thong báo về sức khỏe của mình 2

"Đã lâu rồi mọi người ơi. Tôi thực sự không được khỏe. Nó khá là khó khăn. Tôi bị đau dạ dày, nhiễm trùng bàng quang và bị cảm. Tôi bị mụn rộp và cổ họng của tôi cũng bị sưng khá nặng nữa," cô nàng chia sẻ. Với việc bệnh tật luôn hoành hành, Laplus khó có thể có mặt liên tục bên chiếc máy tính của mình, Mặc dù thế, cô nàng đang cực kì muốn trở lại với những người hâm mộ của mình - thậm chí đã bất chấp một số "lệnh trừng phạt" từ người bạn cùng gen với mình là Sakamata Chloe và người quản lí.
Xem thêm: Hai Vtuber Hololive bất ngờ nghỉ livestream vì dính COVID-19!

Laplus thong báo về sức khỏe của mình 3

"Cơ thể của tôi đang ở trong tình trạng khá tồi tệ nhưng mà tôi muốn stream. Vấn đề là nếu như tôi nói không đủ lớn, mic thu âm sẽ không nhận diện giọng nói của tôi. Trên điện thoại thì tôi không cần phải cao giọng nhiều nên tôi nghĩ chắc là ổn. Tôi cảm thấy rất chán, bạn biết không? Tôi thậm chí đã nói chuyện với cả Chloe và ban quản lí nhưng họ nói "chán hay không thì bạn vẫn cần nghỉ ngơi" !" - cô nàng chia sẻ.

Người hâm mộ của cô nàng cũng không phải chờ đợi quá lâu khi biết rằng cô nàng ngay khi đủ khỏe sẽ quay trở lại ngay lập tức. Hiện tại, Laplus không phải là thành viên Hololive duy nhất đang phải giải quyết các vấn đề về sức khỏe của riêng mình. Gần đây, Yuzuki Choco đã tiết lộ về việc cô nàng đang phải trải qua những căng thẳng như thế nào từ rất sớm và bệnh tật cuối cùng đã buộc cô nàng phải xem xét lại lịch trình dày đặc của mình.
Xem thêm: Senchou - Houshou Marine là ai? Tất tần tật về cô Vtuber xâm chiếm TikTok thời gian qua

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang