Spoiler One Piece 1059: Râu Đen tấn công 'vợ' của Luffy!

Spoiler One Piece 1059, tóm tắt nội dung chap 1058: Sabo gọi cho Quân Cách Mạng để thông báo tình hình của anh và công chúa Vivi. Với những gì đang có, Quân Cách Mạng chuẩn bị hành động! Cùng lúc đó, băng Mũ Rơm tiến đến hòn đảo tiếp theo!

Tóm tắt One Piece 1058

one piece 1059

Sau một pha khiến cả băng lao thác, Luffy bị Nami nhốt vào một cái cũi sắt và đấm cho vêu mồm. Cả băng đang chộn rộn thì nhận được báo mới, xác nhận mức truy nã chính thức của họ:

  • Chopper: 1,000 Beri.
  • Nami: 366 triệu Beri.
  • Brook: 383 triệu Beri.
  • Franky: 394 triệu Beri (hình của anh bất ngờ bị đổi sang Sunny).
  • Usopp: 500 triệu Beri.
  • Robin: 930 triệu Beri.
  • Sanji: 1,032 tỷ Beri.
  • Jinbe: 1,1 tỷ Beri.
  • Zoro: 1,100,001,100 Beri.

Bên cạnh mức truy nã mới của băng Mũ Rơm, ta cũng được biết thêm về tổ chức Cross Guild. Hóa ra Buggy thành Tứ Hoàng là vì một lỗi của Hải Quân. Thực chất thì tổ chức này là do Crocodile và Mihawk thành lập. Buggy vô tình ở giữa nên bị hiểu lầm là "chủ tịch". Tiền thưởng của Buggy còn thấp hơn Mihawk cơ mà!

Ở các diễn biến cuối, Sabo gọi điện cho Quân Cách Mạng!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1058: Tiền truy nã băng Mũ Rơm - Buggy làm Tứ Hoàng là vì Hải Quân!

Dự đoán spoiler One Piece 1059

one piece 1059

Với kết thúc của One Piece 1058, ta có thể đoán rằng mở đầu chương 1059 sẽ là thông tin về Sabo. Với những gì đã xảy ra thì có vẻ Sabo đang ở cùng Vivi. Cuộc gọi này cho Quân Cách Mạng là để trao đổi thông tin về một "kế hoạch" nào đó. Theo Lag đoán thì những thông tin của Sabo sẽ có tác động lớn đến hành động của Quân Cách Mạng sắp tới. Hải Quân lẫn phe hải tặc đều đã "nên nòng súng" cả rồi, không lẽ Quân Cách Mạng ngồi ngoài, đúng không?

Vị trí của Sabo có lẽ cũng sẽ được tiết lộ. Giờ mà tự nhiên Sabo đang ở đảo băng Mũ Rơm sắp đến thì điên lắm đây!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Có một chi tiết chưa được giải đáp, đó là ông Cobra còn sống hay không. Nhiều dự đoán cho rằng Sabo đã ngụy tạo cái chết của Cobra hòng đưa cha con Vivi đến nơi an toàn, thoát khỏi tai mắt Chính Phủ Thế Giới. Giả thuyết này có trở thành thật không thì ta cùng chờ hai tuần nữa vậy.

Khoảng 1 - 2 chương nữa vẫn sẽ là thời gian để tác giả sắp xếp các tình tiết. Nhìn chung thì mọi thứ cũng đâu vào đấy rồi. Tình hình Wano, Hải Quân, Cross Guild và Quân Cách Mạng đều được điểm qua cả. Có lẽ ở One Piece 1060, một con số tròn trĩnh khá đẹp, băng Mũ Rơm sẽ đặt chân lên hòn đảo tiếp theo. Cứ sau mỗi tuần tạm nghỉ thì tác giả Oda thường sẽ "quay xe". Để không lo cua gắt thì fan OP cứ đội mũ bảo hiểm vào nhé.

Dự đoán vui: có khi nào... đảo Luffy sắp tới không phải chỗ của Sabo mà là nơi Quân Cách Mạng đang tạm đóng quân không nhờ? Truyện cũng đến arc cuối rồi mà, cho cha con Dragon - Luffy gặp nhau cũng được rồi nhỉ?

Xem thêm: One Piece: 3 hòn đảo mà Luffy, Law, Kid sắp sửa đi đến - Trong đó có đảo của Shanks Tóc Đỏ?

Spoiler One Piece 1059

Tiêu đề One Piece 1059: Vụ việc của đại tá Koby.

Ở đầu chương, ta được biết rằng Marco đã gặp được băng của Shanks Tóc Đỏ. Anh hiện đang đi nhờ để quay lại đảo Sphinx. Shanks mời Marco nhập băng nhưng Marco từ chối - anh đã quá mệt mỏi với việc phải trông chừng những hải tặc vĩ đại rồi.

Chương truyện tiếp diễn với một đoạn hồi tưởng. Theo đó, ta nhìn thấy cảnh Yamato đề nghị được ở lại đảo Wano. Yamato cho biết anh muốn ở lại đây để đảm bảo rằng không kẻ nào có thể làm hại đến hòn đảo này nữa. Marco sau đó xuất hiện, nói rằng anh sẽ rời đi cùng với chiếc tàu đang ở ngoài khơi kia.

Chương này giới thiệu với độc giả mẫu Pacifista mới mang tên Seraphim. Chúng có hình dạng của một đứa trẻ tóc trắng, da ngâm và đôi cánh đen. Theo lời Rayleigh thì các Seraphim là vũ khí mới thay thế Thất Vũ Hải. Ngoại hình của chúng cũng khác nhau thay vì như đúc từ một khuôn như đám Pacifista. Trong chap 1059, các Seraphim đã từng tấn công Amazone Lily nhưng đã thát bại.

Diễn biến chương truyện cho biết Râu Đen đã cho tấn công đảo Amazon Lily khi Hải Quân ập đến. Mục tiêu của Râu Đen là Trái Ác Quỷ của Boa. Tiền truy nã của Râu Đen được tiết lộ: 3,996 tỷ Beri. Boa cũng có tiền truy nã mới là 1,659 tỷ Beri.

Cuộc tấn công của Râu Đen đã thất bại ê chề bởi Boa đâu phải dạng vừa! Nữ hoàng hoá tất cả những kẻ tấn công thành đá, bao gồm cả Devon và Vasco. Tuy vậy, số kẻ địch ập đến vẫn là quá nhiều. Teach thậm chí đã tiếp cận được Boa và suýt lấy được sức mạnh của cô. Boa đề nghị sẽ giải hóa đá cho tất cả mọi người nếu Teach và Hải Quân rút lui. Koby cũng có mặt ở đó, nhưng không thể làm gì cả. May mà ông Rayleigh có mặt kịp thời nên mọi chuyện đã được giải quyết.

Đi cùng Rayleigh là Shakky - người có danh tính thật là nữ hoàng Amazon Lily 2 thế hệ trước kiêm cựu thuyền trưởng băng hải tặc Kuja. Mọi người bắt đầu trao đổi về vũ khí mới mang tên Seraphim của Hải Quân. Chúng trông giống những cựu Thất Vũ Hải nhưng là phiên bản nhỏ hơn.

Ở cuối chương, ta được biết rằng Râu Đen đã bắt cóc Koby. Chi tiết quan trọng này có lẽ sẽ dẫn đến việc Luffy đối đầu Râu Đen trong các diễn biến tiếp theo.

One Piece 1059 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 7 tháng 9.

Thời gian ra mắt One Piece 1059

Tạm nghỉ một tuần, One Piece chap 1059 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 9 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang