Spoiler One Piece 1058: Tiền truy nã băng Mũ Rơm - Buggy làm Tứ Hoàng là vì Hải Quân!

Spoiler One Piece 1058, tóm tắt nội dung chap 1057: Kết thúc arc Wano, băng Mũ Rơm thẳng tiến đến hòn đảo tiếp theo. Tiền truy nã của họ được tiết lộ. Lý do Buggy ít tiền hơn một hải tặc khác nhưng vẫn làm Tứ Hoàng được công bố.

Tóm tắt One Piece 1056

one piece 1058

Chương 1056 là hồi kết cho câu chuyện tại Wano Quốc. Momonosuke, Yamato và Kinemon gấp rút chạy ra bến cảng để chia tăng băng Mũ Rơm. Momo cáu lắm, tại rõ ràng đã bên nhau lâu thế mà Luffy không thèm chào tạm biệt mình. Cậu định bụng khi gặp Luffy thì sẽ đánh anh một phát cho hả dạ!

Trên đường đi, Yamato cho biết anh sẽ tạm thời chưa ra khơi. Yamato muốn đi khắp đất nước này trước đã, như cái cách Oden từng làm ấy. Anh đã nói với Luffy rồi và cậu ấy đã đồng ý.

Momonosuke nhớ đến các ký ức mà cậu đã có được khi chu du cùng băng Mũ Rơm. Cậu cuối cùng cũng gặp được Luffy và đồng đội. Momonosuke không kìm được nước mắt, òa khóc nức nở như một đứa trẻ. Luffy trao tặng cậu một món quà - lá cờ băng Mũ Rơm. Luffy nói cậu xem Momonosuke là một người em trai và và bất kỳ kẻ nào động đến cậu cũng là động đến băng của tân Tứ Hoàng.

Sau khi chia tay, Luffy, Law, Kid rời Wano… theo con đường tồi tệ nhất. Arc Wano khép lại với lời chào của người dẫn truyện.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1056: Lý do Buggy lên ngôi Tứ Hoàng - xuất hiện tổ chức săn lùng Hải Quân!

Dự đoán spoiler One Piece 1057

one piece 1058

Sau rất nhiều năm, arc Wano - hay nói đúng hơn là hành trình đánh bại Kaido của Luffy cũng đã kết thúc. Hành trình trên đã là mục tiêu của băng Mũ Rơm từ lúc họ qua Tân Thế Giới. Giờ đây, khi liên minh đã giải tán thì tác giả sẽ cho Luffy và đồng đội đi đâu? Theo Lag đoán thì họ sẽ cập cảng một hòn đảo có hướng dẫn lớn về vị trí của One Piece. Theo lời Oda-sensei thì One Piece sẽ hết trong 3 năm nữa mà, để kịp deadline thì chắc phải như vậy thôi nhỉ?

Vậy thì băng Mũ Rơm sẽ đến đảo nào? Có 2 hòn đảo được nhiều độc giả dự đoán nhất đó là Elbaf - hòn đảo của người khổng lồ và Hachinosu - đảo của Râu Đen. Chương tiếp theo có lẽ sẽ chưa cho ta biết băng Mũ Rơm sẽ đi đến đâu, nhưng ít nhất nó sẽ hé lộ một vài gợi ý.

Rời khỏi đất nước tách biệt với thế giới, băng Mũ Rơm sẽ dễ dàng cập nhật thêm thông tin về thế giới hiện tại. Rất có thể trong One Piece 1057 - 1058, ta sẽ được biết thêm về những gì Sabo đã làm, các “chiến công” của Buggy. Akainu cũng sắp điều động Hải Quân hoạt động mạnh hơn rồi nên là các diễn biến sắp tới hẳn sẽ rất căng thẳng đấy.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Spoiler One Piece 1057

Tiêu đề One Piece 1057: Tân Hoàng Đế. Trang bìa là hình ảnh Caesar yêu cầu được đi cùng với Germa.

Nội dung chính của chương 1057 là tiền truy nã của băng Mũ Rơm cùng một số hải tặc khác. Trước hết, hãy đến với băng Mũ Rơm nhé.

Zoro: 1,101,000,000 Beli.

Jinbe: 1,100,000,000 Beli.

Sanji: 1,032,000,000 Beli.

Robin: 939,000,000 Beli.

Usopp: khoảng 500 triệu Beli.

Franky: khoảng 400 triệu Beli.

Brook: khoảng 380 triệu Beli.

Nami: Khoảng 360 triệu Beli.

Chopper: 1,000 Beli.

Sự thật về Buggy cũng được tiết lộ. Hóa ra lão ta không phải thủ lĩnh của Cross Guild. Việc Buggy tự nhiên lên ngôi Tứ Hoàng cũng là lỗi của Hải Quân. Quào!

Buggy có vẻ đang nợ một món nợ khá lớn với ai đó. Chúng ta tạm thời chưa biết người ấy là ai. Mihawk lộ ra việc từng có biệt danh là "Kẻ truy đuổi Hải Quân". Có vẻ Mihawk ảnh hưởng khá nhiều đến việc Cross Guild truy nã Hải Quân.

Crocodile là người đưa ra ý tưởng thành lập Cross Guild. Crocodile cũng là người mời Mihawk tham gia. Tuy nhiên, do trong hình Buggy ở chính giữa nên là Hải Quân tưởng chúa hề là trùm.

Tiền truy nã mới của 3 thành viên Cross Guild như sau:

Mihawk: 3,590,000,000 Beli.

Buggy: 3,189,000,000 Beli - như vậy thì ta có thể đoán rằng lẽ ra Mihawk mới là Tứ Hoàng.

Crocodile: 1,965,000,000 Beli.

Trong một phân đoạn, Râu Đen có xuất hiện.

Cuối chương truyện, Quân Cách Mạng nhận được một cuộc gọi. Từ đầu dây bên kia, một giọng nói quen thuộc vang lên:

Là tôi, Sabo đây!

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

One Piece 1058 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 24 tháng 8.

Thời gian ra mắt One Piece 1058

One Piece chap 1058 dự kiến phát hành ngày 29 tháng 8 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang