Manga Ragna Crimson có nam chính vừa ngầu vừa bá chuyển thể thành anime!

Trong năm 2023, tựa manga được đông đảo khán giả yêu thích - Ragna Crimson - sẽ ra mắt bản chuyển thể anime! Các thông tin chi tiết như sau:

Mới đây, trang Twitter chính thức của tạp chí Gangan Joker đã hé lộ rằng tựa manga Ragna Crimson của tác giả Daiki Kobayashi sẽ được chuyển thể thành TV anime. Theo kế hoạch, anime sẽ lên sóng trong năm 2023. Các thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật trong thời gian gần.

Manga Ragna Crimson có nam chính vừa ngầu vừa bá chuyển thể thành anime!

Ragna Crimson là tựa manga được phát hành vào tháng 3 năm 2017 trên tạp chí Gangan Joker của Square Enix. Truyện lấy bối cảnh ở một thế giới viễn tưởng, nơi những con rồng thống trị bầu trời, biển cả lẫn đất liền. Để sinh tồn, con người phải học sinh tồn và chiến đấu với loài rồng.

Ragna là một thợ săn rồng "kém cỏi". Anh có một cô em gái vô cùng mạnh mẽ. Một ngày nọ một kẻ địch cực mạnh xuất hiện, đe dọa sinh mạng của em gái Ragna. Lúc này, một nhân vật lạ mặt xuất hiện - ông ta chính là Ragna trong tương lai và đang nắm giữ một sức mạnh vô cùng lớn. Ragna tương lai căm ghét sức mạnh của mình, nhưng Ragna hiện tại thì cần nó! Tương lai trao lại sức mạnh cho quá khứ và rồi một thợ săn rồng hùng mạnh ra đời!

Ragna Crimson chuyển thể anime

Đến từ một tạp chí có phần kém danh tiếng, Ragna Crimson vẫn thu hút được một lượng lớn khán giả theo dõi. Hiện tại, truyện đang có 7,57 điểm trên MyAnimeList. Tại Việt Nam, Ragna Crimson cũng rất được yêu thích. Bản chuyển thể sắp tới sẽ là cơ hội tuyệt vời để Ragna Crimson tiếp cận nhiều khán giả hơn nữa và có được vị trí xứng đáng với sức hút của mình.

Ragna Crimson sở hữu một cốt truyện nhiều nút thắt với diễn biến hấp dẫn cùng một nhân vật chính vừa ngầu vừa bá. Dựa trên những gì tác phẩm này có, Lag.vn tin chắc rằng anime Ragna Crimson sẽ là cái tên đáng mong đợi với tất cả khán giả trong năm 2023. Các thông tin mới về anime Ragna Crimson sẽ được cập nhật trong tương lai nên hãy theo dõi Lag để cập nhật chúng sớm nhất nhé.

anime Ragna Crimson

CẬP NHẬT: Ragna Crimson sẽ được thực hiện bởi studio Silver Link, dự kiến lên sóng trong năm 2023.

Xem thêm: Classroom Of The Elite season 2 công bố thông tin, hé lộ thêm về season 3 trong năm 2023!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang