Spoiler Kingdom 730: Phi Tín Quân công thành Nghi An!

Spoiler Kingdom chap 730, tóm tắt nội dung chap 729: Hợp lực với quân Hoàn Kỵ, Phi Tín Quân tấn công thành Nghi An. Thế trận Tần - Triệu sắp tới sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trận này. Liệu Tín có thể thành công chiếm Nghi An trước khi Lý Mục đem quân đến?

Tóm tắt Kingdom 729

kingdom 730

Vương Giả Thiên Hạ 729 cho chúng ta biết một phần về quá khứ của Kỵ. Năm 13 tuổi, Kỵ được tộc Sa Quỷ tìm thấy trong rừng. Họ quyết định đưa ông về chăm sóc rồi kết nạp vào tộc. Kỵ với bản tính mưu mô cùng đầu óc thông minh đã từng bước trở thành người lãnh đạo, đưa tộc Sa Quỷ trở thành một trong những tộc hùng mạnh nhất.

Trong một diễn biến khác, Kỵ cùng một nhóm binh lính đang lẩn tránh sự truy lùng của quân Triệu. Trong những trang truyện cuối cùng, Hồng Xuân 6 đã có mặt ở gần thành Nghi An! Cơ hội phản công là đây!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 729: Hoàn Kỵ gáy khét 'Dù gì ta cũng sẽ chiến thắng mà thôi'!

Spoiler Kingdom 730

kingdom 730

Sau 2 tuần tạm nghỉ, Kingdom 730 mở ra với các diễn biến chính là cuộc công thành Nghi An. Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân sẽ tham gia chiến dịch này. Họ cùng nhau bàn bạc kế hoạch và thống nhất hành quân ngay trước khi trời sáng.

Do đã đem quân đi chiến đấu gần hết nên thành Nghi An không còn quá nhiều quân lực. Dù vậy, điều đó không làm thành Nghi An trở nên dễ xơi. Tần quân nay cũng đã yếu đi nhiều. Vũ khí đáng trông đợi nhất lúc này chính là Hồng Xuân 6.

Triệu nhìn thấy tòa tháp đang tiến đến gần, bèn cho cung thủ tấn công... nhưng không thể làm gì cả. Tháp áp sát tường thành. Lập tức, Tín cùng Phi Tín Quân xông ra tấn công. Triệu hơi bất ngờ, nhưng rồi nhanh chóng bình tĩnh lại để đối phó. Khói hiệu cũng được đốt lên để thông báo cho Lý Mục biết Nghi An đang bị tấn công.

Do chỉ đánh từ một phía, Phi Tín Quân dần dần bị đàn áp. Lúc này thì Trung Thiết, Long Xuyên, Điền Hữu a.k.a bộ ba hộ pháp của Phi Tín Quân tiên phong công phá hàng phòng ngự của Triệu!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt Kingdom 730

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 730 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang