Spoiler Kingdom 729: Hoàn Kỵ gáy khét 'Dù gì ta cũng sẽ chiến thắng mà thôi'!

Spoiler Kingdom chap 729, tóm tắt nội dung chap 728: Bị đánh cho tan tác, Hoàn Kỵ vẫn chưa hề từ bỏ! Cùng lúc đó, Hồng Xuân 6 đã có mặt tại thành Nghi An!

Tóm tắt Kingdom 728

kingdom 729

Ở chương 728, Phi Tín Quân và Nhạc Hoa Quân đang lẩn trốn trong rừng đã vô tình gặp được nhóm Phiếm Thiện đang đẩy Hồng Xuân 6 đi đâu đó. Trao đổi thì biết được rằng mục tiêu của họ là thành Nghi An. Na Quý tiến lên, ngỏ ý muốn trao đổi về Hoàn Kỵ. Lúc này thì tộc Sa Quỷ xuất hiện. Trưởng tộc tháo bỏ mũ trùm, để lộ mình là một mỹ nhân xinh đẹp. Cô tiết lộ rằng Hoàn Kỵ vốn là thành viên lâu đời nhất của tộc Sa Quỷ.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 728: 'Tình nhân' của Hoàn Kỵ lộ diện - Quá khứ của Kỵ hé lộ

Spoiler Kingdom 729

kingdom 729

Vẻ ngoài của tộc trưởng Sa Quỷ khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Vĩ Bình đang nghĩ có phải ai trong tộc này cũng đẹp thế không thì anh có ngay câu trả lời. Một thành viên khác của tộc hé mặt nạ, để lộ gương mặt xấu xí đầy sẹo.

Na Quý gặng hỏi thông tin về Hoàn Kỵ. Trưởng tộc bắt đầu kể về quá khứ của Kỵ, ngày ông chỉ mới 13 tuổi. Trong một đêm mưa gió bão bùng, Kỵ nằm bất tỉnh trong rừng. Tộc Sa Quỷ sau đó cứu mạng ông rồi nhận ông làm thành viên mới.

Với tài năng lãnh đạo tài tình, Hoàn Kỵ đưa tộc Sa Quỷ từ một tộc nhỏ trở thành cái tên khiến ai cũng run sợ. Chuyện kể đang hay thì tộc trưởng không nói nữa, bảo rằng để chiếm được thành Nghi An rồi cô sẽ cho biết thêm.

Về phía Triệu, quân lính vẫn đang tủa ra khắp hướng để truy lùng quân Hoàn Kỵ. Dù đã tìm rất kỹ nhưng họ vẫn không tài nào tìm ra tên đã chém đầu hàng vạn đồng bào của mình.

Thế Kỵ đang ở đâu? Hiện tại, ông cùng một toán quân nhỏ đang lội sông để đi đến một nơi nào đó. Kỵ vẫn giữ được sự bình tĩnh và đôi mắt sắc bén. Thất bại vừa rồi không khiến Kỵ từ bỏ mục tiêu chiếm thành Nghi An.

Dù sao thì ta vẫn sẽ dành chiến thắng.

Ở các trang truyện cuối cùng, Hồng Xuân 6 đã xuất hiện trong tầm quan sát của lính canh gác thành Nghi An!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục manga mới

Thời gian ra mắt Kingdom 729

Truyện sẽ tạm nghỉ 2 tuần. Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 729 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang