Spoiler Tokyo Revengers 264: Quá trình tạo nên Toman của Mikey

Spoiler Tokyo Revengers 264, tóm tắt nội dung chap 263: Hồi tưởng của Mikey tiếp tục với các nội dung chính là giai đoạn Mikey gặp gỡ các thành viên sáng lập nên Toman.

Tóm tắt Tokyo Revengers 263

tokyo revengers 263

Nội dung chính của Tokyo Revengers chap 263 là quá khứ của Mikey. Trong câu chuyện hồi tưởng, ta được biết bố Mikey đã mất từ khi anh còn rất nhỏ vì tai nạn giao thông. Mikey luôn muốn được giống bố, trở thành một người thật mạnh mẽ. Vài năm sau, mẹ của Mikey cũng qua đời vì bạo bệnh.

Thời gian sau đó. Mikey tiếp tục con đường bất lương. Chương truyện kết thúc vào thời điểm mà Mikey gặp mặt Draken lần đầu tiên.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 263: Nguồn gốc bản năng hắc ám của Mikey - Quá khứ đáng thương của tổng trưởng

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 264

tokyo revengers 264

Theo lời dẫn cuối chương thì Tokyo Revengers 264 sẽ tiếp tục là quá khứ của Mikey. Nội dung chính của chương sẽ là quá trình Mikey gặp gỡ các thành viên sáng lập Toman. Đây có thể xem là giai đoạn tươi sáng nhất của tổng trưởng Mikey.

Như ta đã biết, Mikey lựa chọn đẩy mọi người ra xa để bảo vệ họ. Tuy nhiên, những gì Mikey hiện tại đang làm là sao? Với những giải thích trong chap 263 thì Mikey "ghét kẻ yếu, cực kỳ thích kẻ mạnh". Có lẽ điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến các quyết định của Mikey sau này.

Sanzu vốn là bạn thuở nhỏ của Mikey, nhưng cậu ta lại không nằm trong 6 thành viên sáng lập. Lý do là gì thì có lẽ chương truyện tiếp theo sẽ cho ta câu trả lời. Ngoài ra, Sanzu dường như là người duy nhất biết về "bản năng hắc ám". Hy vọng rằng những hồi tưởng tiếp theo sẽ cho ta biết thêm về điều này.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler Tokyo Revengers 264

Đúng như thông báo, chương 264 là quá trình Mikey thành lập nên Toman. Ở đầu chương, Draken được Mikey đưa về nhà. Đây cũng là lần đầu tiên Emma được gặp Draken. Ban đầu cô bé hơi sợ, nhưng sau đó thì thích Draken ra mặt khi thấy anh "ga lăng" phết.

Trong các diễn biến tiếp theo, Mikey đã lập nên băng Toman với các thành viên sáng lập như ta đã biết. Ngay sau đó, có vẻ như ta được đưa đến sự kiện Shinichiro qua đời. Mikey, Emma cùng ông đứng lặng bên xác Shinichiro. Mikey chạy vào nhà vệ sinh, một mình chịu đựng nỗi đau đang ngày một lớn dần.

Những diễn biến sau đó là quá trình lớn mạnh của Toman. Dưới sự dẫn dắt của Mikey, Toman ngày một đông thành viên hơn để rồi trở thành một trong các băng đảng khét tiếng nhất. Trong một phân cảnh, Mikey cùng cả băng ra bờ biển. Có vẻ đây chính là khung cảnh mà Draken nhớ đến ngay trước khi anh ra đi.

Ở một khung truyện chưa rõ, ta nhìn thấy Kisaki Tetta. 

Tuần sau Tokyo Revegers tạm nghỉ một tuần. Tokyo Revengers 265 sẽ trở lại vào ngày 17 tháng 8.

Tokyo Revengers 264 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 1 tháng 8.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 264

Tokyo Revengers chap 264 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang