Bị theo đuôi, nữ streamer tống cổ tên biến thái vào bệnh viện tâm thần chữa trị

Emiru - streamer nữ trên Twitch đã kể lại hành trình thoát khỏi tên biến thái theo dõi cô trong một buổi livestream gần đây.

Emiru - một streamer nữ trên Twitch bất ngờ trở nên nổi tiếng vào năm ngoái, và cùng với việc đó thì lượng người hâm mộ của cô nàng cũng bắt đầu tăng lên. Nhưng khi sự thành công của cô ấy đi lên, sự chú ý không mong muốn từ những kẻ theo dõi cũng theo đó mà đông hơn hẳn.

Emiru streamer 1

Emiru đã từng bày tỏ sự lo ngại của cô ấy về việc bị theo dõi. Trong số đó, có một kẻ theo dõi đã phá hủy sức khỏe tinh thần của cô ấy đến mức cô phải rời bỏ chỗ ở của mình tại Kansas, Mỹ để chuyển đến một nơi khác. Việc rình rập thậm chí đã cản trở cô nàng tới nỗi cô phải dừng livestream trong một khoảng thời gian.

Ngào ngày 28 tháng 7 vừa qua, Emiru đã bắt đầu buổi livestream của mình bằng những tin tức cực kì thú vị để chia sẻ cùng người xem. Sau một khoảng thời gian đầu hơi bồn chồn, cô nàng hít một hơi thật sâu và tường thuật ngắn gọn lại mọi chuyện. "Kẻ đã theo dõi tôi và khiến tôi phải chuyển đến chỗ ở mới đã bị "định chế". Hắn ta đang được điều trị dài hạn trong một bệnh viện tâm thần." Cô cũng không quên đánh giá khách quan về trường hợp của anh chàng này: "Rất nhiều người đang gặp phải vấn đề về cuộc sống của họ. Khi họ nói về những thứ xung quanh mình thì họ luôn có kiểu "ôi nhà tù. nhà tù". Thế nên tôi thật sự hi vọng rằng anh ấy (kẻ theo dõi) sẽ có được sự trợ giúp mà mình cần khi ở trong bệnh viện.

Xem thêm: Điểm mặt 5 tựa game có số lượng giờ xem cao nhất trên Twitch, CS:GO có màn hồi sinh ngoạn mục

Emiru Streamer 2

Chi tiết về vụ việc này không được cô nàng kể đến quá nhiều, thế nên người hâm mộ vẫn còn rất mơ hồ về vụ việc. Trong khi tên theo dõi dang điều trị tại bệnh viện tâm thần, Emiru nói rằng cô đã tiến rất gần đến "con người cũ ngày xưa" của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang