Spoiler Conan 1098: Conan cùng Subaru phá án - Haibara bị cô Wakasa nhòm ngó...

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1098: Để phá giải vụ án ở bãi biển, Conan cùng Subaru/Shuichi hợp tác điều tra. Trong lúc đó, cô Wakasa vẫn không ngừng theo dõi Haibara.

Tóm tắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1097

conan 1098

Trong Conan 1097, Đội Thám Tử Nhí cùng nhau đi ra bãi biển chơi. Cô giáo Wakasa sẽ đi theo chăm cả nhóm. Conan vì vẫn còn hơi nghi ngờ cô giáo nên đã nhờ Shuichi đi cùng.

Cả nhóm cùng nhau đi đến bãi biển mà không gặp vấn đề gì. Trong lúc đám trẻ vui chơi thì Wakasa và Shuichi liên tục "cà khịa" nhau nhằm moi móc thông tin từ đối phương. Trong đoạn này, cô Wakasa cho biết cô cảm thấy Haibara là con gái người làm đảo lộn cuộc đời cô.

Ở các diễn biến cuối. Mỗi vụ án xảy ra. Nạn nhân là một người đàn ông trung niên cao lớn. Ông ta được tìm thấy bên trong một chiếc túi được đặt trong phòng nghỉ ngơi của một gian hàng.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan 1098

conan 1098

Như bao vụ án khác, chương 1098 là quá trình tìm hiểu vụ án của các nhân vật. Cảnh sát Sango xuất hiện, tiến hành điều tra hiện trường. Có vẻ như nạn nhân đã bị đầu độc. Haibara có cơ hội tiếp cận nên cô đã giải thích về loại thuốc được sử dụng.

Cô giáo Wakasa nghe thấy thì khá ngạc nhiên. Cô hỏi Haibara đã học các kiến thức ấy từ đâu. Conan vội chen vào, nói rằng những gì Haibara biết là nhờ ông tiến sĩ Agasa chỉ dạy.

Ở một phân cảnh, một người cảnh sát đã hỏi Sango có thể tin vào các lập luận của Conan không. Sango thì tin rằng những gì cậu bé nói chỉ là từ ông Kogoro. Sango sau đó đi tìm thám tử ngủ gật. Conan quay sang bảo lần này cậu đi cùng anh Subaru và anh ấy sẽ là người phá giải vụ án này.

Xem thêm: Xếp OTP 'tào lao', quảng cáo Thám Tử Lừng Danh Conan bị fan Trung ném đá tơi bời!

Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan 1098

Thám Tử Lừng Danh Conan 1098 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 8. Cuộc trò chuyện giữa tác giả Gosho Aoyama với Eiichiro Oda cũng sẽ được đăng tải. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tác giả Thám Tử Lừng Danh Conan: Kết thúc của Conan đã được vẽ 5 năm trước!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang