One piece - Gear 5 của Luffy được truyền cảm hứng từ chính Series huyền Thoại Tom & Jerry

Trong cuộc phỏng vấn vào ngày One Piece gần đây thì Eiichiro Oda đã chia sẻ rằng việc xuất hiện Gear 5 trong truyện là do lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Tom & Jerry.

One piece - Gear 5 của Luffy được truyền cảm hứng từ chính Series huyền Thoại Tom & JerryTheo những chia sẻ của Oda thì " Không hoàn toàn giống như Tom & Jerry nơi mà chúng ta có 2 nhân vật cùng kết hợp để gia tăng sự hài hước cho cả câu chuyện thì ở đây tôi phải xử lý sự khác biệt giữa 2 thái độ khi mà Luffy thì vô cùng hài hước vui nhộn còn Kaido thì vô cùng nghiêm túc".

Xem thêm: Tác giả One Piece định kết thúc manga từ 10 năm trước vì một câu nói của con gái...

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này thì ông nghĩ rằng những tình tiết giải quyết vấn đề của ông đã khá hợp lý rồi. Ông còn nói thêm là trận đấu giữa Luffy và Kaido vốn dĩ đã được kéo dài ra 1 tí để người xem có thể cảm thấy vui vẻ hơn với sự xuất hiện của Gear 5.

One piece - Gear 5 của Luffy được truyền cảm hứng từ chính Series huyền Thoại Tom & Jerry 2

" Tôi muốn vẽ cái mà tôi thấy nó thực sự vui vẽ và dù rằng mọi người có không thích nó cũng không sao, tôi muốn trận chiến của tôi trở nên thật tinh nghịch theo phong cách của mình."

Cũng theo chia sẻ giữa ông và tác giã Gosho Aoyama thì ông nhận thấy rằng hiện nay truyện tranh đang dần mất đi những đặc trưng vốn có của thời xưa. Các bộ truyện hành động trở nên vô cùng nghiêm trọng và đó là thứ mà Oda không thích thú gì cho mấy.

Xem Thêm: One Piece - Tác giả Oda nhận xét về khuyết điểm lớn nhất của các tác phẩm Shounen hiện đại

Oda cũng mong muốn One Piece sẽ không trở thành 1 bộ truyện tranh quá nghiêm túc như những bộ truyện mới hiện nay và sẽ tập trung vào việc mang đến nhiều trải nghiệm vui vẻ hơn cho người xem Manga của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang