Anime nam chính hẹn hò với con gái mẹ kế chuyển thể anime mới!

Không chỉ gây sốc với câu chuyện tình cảm ngang trái, anime Gimai Seikatsu - Days With My Step Sister còn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ bởi nữ chính y hệt Marin trong My Dress-Up Darling.

Gimai Seikatsu - Days With My Step Sister là gì?

Gimai Seikatsu

Days With My Step Sister là tác phẩm được tạo nên bởi Ghost Mikawa với phần minh họa từ Yumika Kanade. Phiên bản manga bắt đầu phát hành dài kỳ vào tháng 7 năm 2021 trên tạp chí Shounen Ace Plus và hiện vẫn đang nhận được sự ủng hộ khá tốt từ độc giả.

Days With My Step Sister kể câu chuyện về nam sinh Yuuta. Sau khi cha tái hôn, Yuuta bất ngờ có một em gái mới - người mà đồng thời là mỹ nhân số một của trường - Saki. Vì không muốn mắc phải các sai lầm trong chuyện tình yêu như các đấng sinh thành, Yuuta và Saki giao kèo với nhau sẽ giữ quan hệ bình thường, không quá thân thiết. Tình cảm của họ cứ thế phát triển... và rồi tình yêu có nở rộ không?

Xem thêm: TOP 5 manga LOẠN LUÂN nhưng không loạn luân lắm: cô cháu yêu nhau, bố cưới con gái?

Days With My Step Sister chuyển thể anime!

Mới đây, Gimai Seikatsu - Days With My Step Sister đã được thông báo rằng sẽ có phiên bản chuyển thể TV anime. Chi tiết về ê kíp làm phim sẽ sớm được công bố trong tương lai gần.

Theo các thông tin tiết lộ mới nhất, các diễn viên lồng tiếng cho phiên bản hoạt hình ngắn của Days With My Step Sister trên Youtube cũng sẽ góp giọng trong TV anime. Chúng ta có:

  • Kohei Amasaki vai Yuuta Asamura.
  • Yuki Nakashima vai Saki Ayase.
  • Minori Suzuki vai Shiori Yomiuri.
  • Ayu Suzuki vai Maaya Narasaka.
  • Daiki Hamano vai Tomokazu Maru.

Days With My Step Sister

Mặc dù chỉ mới có tin chuyển thể thôi nhưng Days With My Step Sister đã khiến các khán giả yêu thích anime vô cùng bất ngờ. Điều đầu tiên gây ấn tượng có lẽ là ở tiêu đề của câu chuyện này. Days With My Step Sister - nghe nó cứ liên tưởng đến chuyện nam chính hẹn hò với con gái mẹ kế của mình nhỉ? Chi tiết này lại càng được chú ý hơn khi mà tựa hoạt hình Con Gái Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi đang được phát sóng.

Nhân vật nữ chính Saki cũng khiến rất nhiều người bất ngờ bởi trông cô không khác gì Marin Kitagawa của My Dress-Up Darling cả. Kiểu này thì chúng ta lại sắp sửa được theo dõi một waifu tóc vàng cá tính nữa rồi nhỉ?

Trong thời gian tới, các công bố mới về anime Days With My Step Sister sẽ được Lag cập nhật liên tục. Nếu bạn yêu thích tác phẩm này thì hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Manga về đứa bạn thân hóa ra là con gái chuyển thể thành anime mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang