Spoiler My Hero Academia 361: Tamaki tung đòn tất sát - All For One chưa kiểm soát được Tenko

Spoiler My Hero Academia 361, tóm tắt nội dung chap 360: BIG 3 tiếp tục phối hợp với nhau để đối đầu Shigaraki. Với năng lực "không giới hạn" Tamaki tung đòn tất sát! Trong lúc đó, All For One vẫn chưa đạt được mục đích vì ông ta chưa thể khống chế được nhân cách Tenko!

Tóm tắt My Hero Academia 360

my hero academia 361

Trong Học Việt Siêu Anh Hùng 360, BIG 3 của UA đã cùng nhau hợp sức giải cứu Bakugo khỏi Shigaraki. Mirio với năng lực của mình là người duy nhất có thể tiếp cận tên phản diện. Với sự trợ lực thì hai người đồng đội, Mirio đấm cho Shigaraki một cú khá đau vào giữa bụng.

Ở đằng xa, Bakugo bình tĩnh quan sát. Thương tích hiện tại của cậu là khá nặng nhưng cậu vẫn không hề có ý định rời bỏ cuộc chiến. Bakugo đang tích cực quan sát hòng tìm cơ hội tham chiến!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 360: BIG 3 VS Shigaraki - Bakugo chuẩn bị làm gì thế?

Spoiler My Hero Academia 361

my hero academia 361

Tiêu đề My Hero Academia 361: Accident.

Đầu chương truyện là một hình ảnh bên trong tâm trí của Tenko. Cậu bé "đáng thương" đang bị bủa vây bởi hàng trăm cánh tay nom khá là đáng sợ. Trở lại với thực tại, Shigaraki hét lên với Mirio về các quá khứ vụn vỡ của anh ta. Tên phản diện nhắc đến các lời dặn dò của mẹ, về Mikkun, Tomo-chan và Mon-chan, những người bạn của anh.

Mirio nghe đến đây nhận ra mình đã đề cập đến một vấn đề khá nhạy cảm nên vội xin lỗi. Quan sát cơ thể Shigaraki, Mirio nhận ra phần cơ thể chính cứng chắc hơn các chi phụ mọc ra rất nhiều.

Ngay sau đó, ý chí của All For One trỗi dậy, nói rằng ông đã hợp nhất với Shigaraki nhưng vẫn chưa thể hòa làm một với Tenko. "Có vẻ việc này sẽ tốn thêm ít thời gian". để nhanh kết thúc cuộc chiến, Shigaraki/All For One quyết định bỏ qua Mirio và nhắm đến Bakugo.

Một đoạn hồi tưởng xuất hiện, cho chúng ta biết kế hoạch của BIG 3. Mirio sẽ là người phụ trách việc giải cứu Bakugo đồng thời câu giờ để Tamaki có thể tung ra đòn tất sát. Cơ mà nếu Shigaraki chuyển mục tiêu sang Bakugo thì kế hoạch của họ sẽ đi tong mất! Jeanist thủ thế, sẵn sàng bảo vệ Bakugo. Nejire vội can thiệp nhưng cô không thể làm gì Shigaraki cả.

Một đoạn hồi tưởng khác xuất hiện với mốc thời gian có vẻ là lúc Nejire mới vào trường UA. Vì tính cách mạnh mẽ nên Nejire không có mấy bạn bè. Chỉ khi được Tamaki kết bạn, Nejire mới được là chính mình. trở lại hiện tại, Nejire phóng năng lực đến chỗ Tamaki nhằm "tăng damege" tương tự như với Mirio ở chap trước. Chương truyện sau đó kết thúc với đòn đánh cực mạnh từ Tamaki: một khẩu đại pháo tổng hợp từ vô số sinh vật khác nhau.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 361

My Hero Academia chap 361 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang