Spoiler Jujutsu Kaisen 192: Maki VS nguyền hồn Naoya - Noritoshi can thiệp nhưng...

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 192, tóm tắt nội dung chap 191: Bằng cách nào đó, Naoya đã hóa thành một nguyền hồn. Hắn tham gia The Culling Game với mục tiêu trả thù Maki. trong chap 192, cuộc chiến giữa Maki và Naoya diễn ra!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 191

jujutsu kaisen 192

Jujutsu Kaisen 191 đưa ta đến với các sự kiện ngày 3 tháng 11 tại nhà chính gia tộc Kumo. Noritoshi vào nhà chính để yêu cầu liên lạc với hiệu trưởng và 2 gia tộc Gojo và Zenin. Bất ngờ thay, người của nhà chính tuy nhớ Noritoshi NHƯNG ông ta lại không nhận ra người trước mặt mình là ai cả. Biết có gì đó không ổn, Noritoshi chạy lên tầng trên và nhìn thấy Kenjaku.

Theo lời Kenjaku thì mọi nỗ lực can thiệp vào vào đại cục của Noritoshi đều đã bị hắn nhìn thấu. Bằng một vài chiêu trò, Kenjaku biến mình thành tộc trưởng mới của tộc Kumo. Không còn nơi nào để đi, Noritoshi thay đổi tóc tai sau đó tham gia The Culling Game.

Trở lại với lãnh địa Sakurajima. Trong lúc Noritoshi chưa kịp làm gì thì nguyền hồn kia đã tấn công Maki với tốc độ siêu khủng khiếp. Maki đỡ được, cố gắng phản đòn nhưng bất thành. Ở cuối chương, ta biết được rằng nguyền hồn hình sâu kia là do Naoya biến thành!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 191: Maki VS NAOYA!

Dự đoán Jujutsu Kaisen 192

jujutsu kaisen 192

Trong Jujutsu Kaisen, nhân vật có khả năng biến người thường thành nguyền hồn là Mahito. Tuy nhiên, Mahito giờ đã bị Kenjaku "hấp thụ". Thế làm cách nào Naoya lại trở thành nguyền hồn. Theo suy đoán của Lag thì một là anh ta đã dùng một "cấm thuật" nào đấy để thoát khỏi cái chết, hai là Kenjaku đã đến chỗ gia tộc Zenin và biến Naoya thành nguyền hồn sau khi Maki rời đi.

trong chương 192, lý do Naoya hóa nguyền hồn sẽ được giải thích. Sau đó, chúng ta sẽ theo dõi diễn biến trận đối đầu giữa Naoya và Maki. Có thể thấy rằng dù bị tấn công rất mạnh nhưng Maki không hề bị thương. Theo cảm giác của Maki thì rất có thể Naoya vẫn sử dụng được chú thuật của hắn. Giờ đã là nguyền hồn, chú thuật kia có thể sẽ còn mạnh hơn. Làm thế nào để Maki theo kịp tốc độ của đối thủ? Có thể cô sẽ thể hiện một kỹ năng nào đó hoặc có được lợi thế nhờ sự hỗ trợ từ xa của Noritoshi.

Dạo gần đây, Bành Trướng Lãnh Địa là chiêu thức được sử dụng rất nhiều. Nếu may mắn, có lẽ chúng ta cũng sẽ được chứng kiến Bành Trướng Lãnh Địa của Naoya và Noritoshi trong chap 192 - 194.

Spoiler Jujutsu Kaisen 192

Chú Thuật Hồi Chiến 192 là những phân cảnh chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Ở đầu chương, Maki và Naoya chiến đấu với nhau vô cùng ác liệt. Noritoshi cố gắng can thiệp hỗ trợ. Anh lấy ra vài bịch máu dự trữ, phủ chúng lên các mũi tên rồi bắn về phía Naoya.

Sau một lúc vật lộn, Maki thành công ném Naoya lên trời. Tên nguyền hồn trúng vài mũi tên từ Noritoshi. Theo diễn biến truyện thì có vẻ các mũi tên này có "Xuyên Huyết". Naoya trúng đòn khá đau nên là hắn biến đổi sang một hình dạng mới - trông như kén nhộng.

Ở một trang truyện, Noritoshi bị tấn công bởi một cánh tay to lớn (có vẻ thuộc về Naoya). Noritoshi có bị gì không thì ta chưa thể biết chắc.

Jujutsu Kaisen 192 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến này 28 tháng 7.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 192

Truyện sẽ tạm nghỉ một tuần nên Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 192 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 1 tháng 8. Số tạp chí này cũng là số manga Black Clover quay trở lại sau 3 tháng tạm nghỉ.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang