Tổng hợp meme One Piece 1054: Đô Đốc Lục Ngưu chiếm sóng vì quá thượng đẳng!

Với màn debut không thể nào thượng đẳng hơn, đô đốc Lục Ngưu Aramaki đã trở thành nhân vật được chế meme nhiều nhất của chap vừa rồi. Nhiều meme One Piece 1054 khác cũng được được cộng đồng fan OP chia sẻ dữ dội trên các trang mạng xã hội những ngày vừa qua!

Tóm tắt One Piece 1054

meme one piece 1054

Trong chap 1054, đô đốc Lục Ngưu đã đụng độ Cửu Hồng Bao, Yamato và Momonosuke. Với tinh thần thượng đẳng cùng sự hâm mộ tuyệt đối dành cho "idol" Akainu, Aramaki tấn công tất cả những ai dám cản đường ông ta!

Ở vùng biển lân cận Wano, Shanks Tóc Đỏ và đồng bọn lên kế hoạch đi xử lý Bartolomeo, kẻ đã dám "tấn công" họ không lâu trước đó. Shanks sau đó nói với Beck rằng:

Đã đến lúc đi tìm One Piece rồi.

Tiếp sau đó, ta được nghe cuộc họp của phe Hải Quân. Một nhân vật mới - Hắc Mã Tensei cho biết Sabo đã "giết chết" quốc vương Cobra. Công chúa Vivi nay đã mất tích. Sabo cùng đồng bọn đã thành công giải cứu Kuma. Với các chiến công lập được, Sabo nay đã trở thành cá nhân thậm chí còn nguy hiểm hơn cả Dragon!

Xem thêm: Spoiler One Piece 1055: Lục Ngưu bỏ chạy vì Shanks Tóc Đỏ!

Meme One Piece 1054

Với các diễn biến trên, One Piece 1054 đã tạo cảm hứng cho rất nhiều meme hài hước ra đời. Vì là chương đô đốc Lục Ngưu debut sức mạnh nên là nhân vật này có lượng meme khá là vượt trội so với phần còn lại. Nào, giờ thì mời bạn cùng Lag xem meme One Piece 1054 nhé.

meme one piece 1054

Hệ sinh thái đô đốc Hải Quân :))

meme one piece 1054

Ba-tô-lòng-mề đợt này đi chân lạnh toát luôn...

meme one piece 1054

Điều fan tưởng sẽ xảy ra

Thực tế: Aramaki chạy.

meme one piece 1054

Sau khi rời khỏi Wano, Aramaki đi làm pháp sư bên Fairy Tail?

meme one piece 1054

Chú Shanks không lên thăm Luffy, chú qua xin cái link để xem thằng cháu đánh đấm thế nào thôi.

meme one piece 1054

Brook: Hút hộ.

meme one piece 1054

Cách để bị ghét nhanh nhất: thượng đẳng.

Trên đây là tổng hợp meme One Piece 1054 hài hước nhất. Theo các thông tin spoiler thì One Piece 1055 có khá nhiều tình tiết bất ngờ, rất thích hợp làm "nguyên liệu sản xuất meme". Nếu muốn có những giây phút giải trí thật thú vị thì hãy quay lại với Lag vào tuần sau để cùng xem meme One Piece 1055 nhé!

Xem thêm: One Piece sẽ kết thúc trong 3 năm nữa theo đúng deadline!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang