Dự đoán spoiler Chainsaw Man 101, giải thích chap 100: Mitaka và những người bạn 'death flag'

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 101, tóm tắt nội dung chap 100: Mitaka may mắn có thêm vài người bạn mới nhưng không có nghĩa cuộc sống của cô đã tươi sáng hơn. Trong các diễn biến tiếp theo, nữ chính sẽ xây dựng thêm quan hệ với những người bạn 'death flag' - những người ngày nào đó sẽ trở thành vũ khí cho Quỷ Chiến Tranh.

Tóm tắt Chainsaw Man 100

chainsaw man 101

Trong chap 100, Mitaka cùng hai người bạn mới là Yuko và Yoshida trao đổi với nhau về Người Cưa. Đang đi trên hành lang thì cô chạm mặt những người bạn cùng lớp. Họ nói sấu sau lưng Mitaka rằng cô đã gây ra chuyện (giết Quỷ Gà) mà còn dám đi cua trai.

Mặc cảm, Mitaka đi về phía tủ giày với ý định bỏ học về nhà. Mở tủ ra, cô thấy giày của mình bị nhét đầy thịt sống. Yuko đi theo hỏi thăm nhưng nữ chính không đáp lại. Cô cứ đi chân đất về phía cổng trường. Yuko quan tâm nên vẫn dí theo. Cô bé chia cho Mitaka một chiếc giày. Cả hai sau đó "chơi đuổi bắt" về đến nhà Yuko. Người bạn mới đưa cho Mitaka một đôi giày mới...

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, bổ sung thêm nhiều cảnh manga không có!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 101

chainsaw man 101

Chương truyện này như bình yên trước con bão ấy nhỉ? Vì Mitaka đã có được sự quan tâm của Yuko nên có thể nói cô bạn mới đã đủ điều kiện trở thành vũ khí cho Quỷ Chiến Tranh. Nhưng vấn đề là gì? Những người này cũng được Mitaka hết mực yêu quý - vậy thì cô có chấp nhận để Quỷ Chiến Tranh sử dụng họ hay không? Câu hỏi này sẽ được làm rõ hơn trong các diễn biến tiếp theo, khi mà Mitaka dần có thêm nhiều bạn hơn.

Truyền thống của Chainsaw Man là gì nhỉ? Vâng, nhân vật nào càng được yêu mến thì tác giả sẽ cho chết ngay! Cứ đà này không biết sẽ có pha bẻ lái nào khiến Yuko chết sớm không nhỉ? Kiểu như cô bị một con quỷ nào đó tấn công ấy? Mitaka sau đó không còn cách nào khác nên dùng bạn mình làm vũ khí luôn. "Vũ khí Yuko" sau đó trở thành vũ khí chính của Mitaka. Giả thuyết này hơi điên nhưng mà... hợp lý đấy chứ.

Trong chương tiếp theo, Denji vẫn chưa xuất hiện. Mitaka sẽ xây dựng thêm quan hệ với Yuko và cậu bạn Yoshida. 1 - 2 chap nữa thôi, hy vọng rằng Mitaka sẽ có dũng khí để đối đầu với những kẻ tẩy chay cô - có thể thời điểm đó sẽ đến khi Yuko cũng bị bắt nạt chăng?

Xem thêm: Figure Makima Chainsaw Man NSFW cùng chó cháy hàng vì quá hot!

Thời gian ra mắt Chainsaw Man 101

Chainsaw Man chap 101 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 2 tháng 8 năm 2022. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang