Spoiler Black Clover 332: Timeskip 1 năm, hé lộ kế hoạch của Julius/Lucius!

Spoiler Black Clover 332, tóm tắt nội dung 331: Quay trở lại sau 3 tháng tạm nghỉ, Black Clover 332 đưa ta đến với arc cuối cùng với những diễn biến không thể lường trước!

Tóm tắt nội dung Black Clover 331

black clover 332

Trong Black Clover 331, cuộc chiến với Lucifero đã kết thúc. Asta và Yuno một lần nữa củng cố lại giấc mơ Ma Pháp Vương của họ. Trong lúc đó, tại Tam Diệp Quốc, thân phận thật của Julius được tiết lộ: hóa ra Julius là Lucius, người anh bí ẩn của hội Dark Triad! Không chỉ thế, Lucius còn là người lập khế ước với con quỷ thời gian Astaroth!

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 331: Julius là TRÙM CUỐI - Truyện tạm nghỉ vô thời hạn

Spoiler Black Clover 332

black clover 332

Tiêu đề Black Clover 332: Final Declaration. Chương này có tất cả 19 trang với một trang màu đôi.

Chương truyện mở đầu với hình ảnh tại Quỷ Giới, tầng thứ 7. Lucifero vì lý do nào đó vẫn còn sống. Hắn lẩm bẩm gì đó về "ma pháp mạnh nhất". Lucius xuất hiện, nói rằng trong thế giới này, nhân loại sở hữu thứ ma pháp ưu việt nhất. Có vẻ như sự hồi sinh của Lucifero có liên quan mật thiết đến "trái tim" Adrammelech lấy về trước đó và ma pháp của Lucius.

Timeskip đến 1 năm 3 tháng sau cuộc chiến với Lucifero. Asta có dịp trò chuyện với Fuegoleon. Có vẻ như Fuegoleon đã thừa nhận khả năng của Asta.

Trong các diễn biến tiếp theo, ta được biết Damnatio được cho là đã biến mất. Ma Pháp Vương cũng không rõ là đang ở đâu - cơ mà mọi người không lo lắng lắm vì bình thường ông ấy cũng hay biến mất mà.

Asta cho rằng Ma Pháp Vương tiếp theo có lẽ sẽ là Fuegoleon, Nozel hoặc Mereoleona. Nozel tiết lộ mọi thứ vẫn đang được trì hoãn (chắc vì Julius biến mất).

Một vài đoạn hồi tưởng về 1 năm trước xuất hiện. Yami hơi khó hiểu sao Charlotte cư xử với ông lạ thế thì được Finral tiết lộ rằng cô ấy đã tỏ tình với Yami khi vị đoàn trưởng sắp ra đi. Yami sau đó vào toilet ngồi trầm tư, tự hỏi "Charlotte thật sự thích mình ư".

Tiếp sau đó, Asta nói mình sẽ đi thổ lộ với sơ Lilly - kết quả là bị từ chối ngay lập tức. Một sự kiện bất ngờ xảy ra ngay sau đó: Lucius xuất hiện từ đằng sau Asta và nói:

Chúc mừng, cậu đã đến được ENDPOINT (điểm kết thúc).

Thời gian ra mắt Black Clover 332

Black Clover chap 332 dự kiến phát hành vào ngày 1 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang